Sùi mào gà

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà

25/05/2018 - 129 share

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu là băn khoăn của nhiều bệnh nhân với mong muốn được giải đáp. Là một trong những bệnh xã hội với tốc độ lây lan chóng mặt như hiện nay, sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của người bệnh. Bên cạnh địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín,cùng với phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả. Thì chi phí chữa bệnh sùi mào gà cũng là vấn đề mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm.

Bệnh sùi mào gà nguy hiểm như thế nào?

Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội chủ yếu lây truyền qua đường tình dục nên những biểu hiện bệnh thường xuất hiện tại các bộ phận nhỏ khác nhau của cơ quan sinh dục, một số còn xuất hiện tại hậu môn do quan hệ đồng tính hay mắt, miệng,… với nhiều biến chứng nguy hiểm như:

  • Ảnh hưởng đời sống tình dục: các nốt sùi mào gà có đặc tính mềm mủn và ẩm ướt nên rất dễ bị xây xước, chảy dịch và làm người bệnh đau rát trong khi quan hệ, dẫn đến giảm ham muốn tình dục cho bản thân và bạn tình.
  • Tăng nguy cơ bội nhiễm: u nhú sùi mào gà nếu bị tổn thương sẽ có nguy cơ bị bội nhiễm dẫn tới cơ thể bị sốt, nổi hạch ở bẹn, nốt sùi mưng mủ làm cho bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.
  • Vô sinh – hiếm muộn: Nếu sùi mào gà không được chữa trị đúng lúc và đúng phương pháp sẽ tạo điều kiện cho virus phát triển gây viêm nhiễm âm đạo, viêm niệu đạo, viêm cổ tử cung, nguy hiểm hơn có thể dẫn tới ung thư dương vật hay ung thư cổ tử cung, nguyên nhân dẫn tới vô sinh – hiếm muộn.
  • Suy giảm miễn dịch: Virus sùi mào gà còn có thể làm suy giảm chức năng miễn dịch của cơ thể, tạo cơ hội cho các mầm bệnh khác xâm hại và lây truyền cho người bệnh.
  • Ảnh hưởng thai nhi: Phụ nữ có thai bị sùi mào gà có khả năng ảnh hưởng đến thai kỳ, đây là một trong các nguyên nhân gây sinh non, trẻ sơ sinh bị dị tật hoặc mắc các bệnh lý đường hô hấp.

Vậy, chi phí chữa sùi mào gà là bao nhiêu?

Việc chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền là vấn đề đặc biệt và khá đặc thù. Chi phí chữa bệnh không phải là món hàng để có thể định giá rõ ràng, chi phí chữa bệnh sùi mào gà cũng không ngoại lệ. Để biết chữa sùi mào gà có đắt không, bác sĩ cần thăm khám cụ thể, căn cứ vào những biểu hiện lâm sàng, dựa vào kết quả xét nghiệm cần thiết để chỉ định phương pháp điều trị phù hợp, từ đó chi phí mới được thống nhất.

Việc xác định chi phí cụ thể chữa bệnh sùi mào gà cần căn cứ vào những yếu tố chính yếu sau:

  • Tình trạng sùi mào gà

Với các bệnh nhân có những nốt sùi mào gà nhỏ, mọc rãi rác ở các bộ phận khác nhau thì việc đốt sùi mào gà sẽ ít phức tạp hơn. Từ đó, chi phí sẽ đỡ tốn kém hơn các trường hợp nặng rất nhiều. Những trường hợp sùi mào gà mọc thành cụm hay xuất hiện ở các bộ phận nhạy cảm thường có chi phí đáng kể.

  • Chi phí khám tổng quát

Trước khi bắt đầu lựa chọn phương pháp điều trị, bệnh nhân cần thực hiện đầy đủ những xét nghiệm và thăm khám để kiểm tra tình trạng sức khỏe. Thế nên, chi phí chữa sùi mào gà sẽ bao gồm chi phí này.

  • Phương pháp điều trị

Bạn nên biết rằng, mỗi phương pháp tương ứng từ đơn giản cho đến hiện đại thì chi phí khác nhau. Điều này phụ thuộc vào sự tư vấn của bác sĩ theo tình trạng bệnh và lựa chọn của người bệnh.

  • Cơ sở y tế thực hiện

Những cơ sở có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao từ chi phí chênh lệch cao và tốn kém hơn với các cơ sở chất lượng thấp. Điều này thật sự dễ hiểu bởi tại những cơ sở chuyên khao uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống cơ sở vật chất tốt, phương pháp hiện đại sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt hơn cho người bệnh.

Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp ích cho những bệnh nhân đang băn khoăn về vấn đề chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu.