Bệnh nam khoa

Có nên cắt bao quy đầu

15/05/2018 - 129 share
có nên cắt bao quy đầu

Một số nước trên thế giới có phong tục cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Còn ở Việt Nam, cắt bao quy đầu chỉ được thực hiện khi xảy ra viêm nhiễm và đối tượng chủ yếu là nam giới trưởng thành. Vậy khi không có hiện tượng viêm nhiễm thì nam giới có nên cắt bao quy đầu không?

có nên cắt bao quy đầu

Có nên cắt bao quy đầu không?

Theo các bác sĩ, những đối tượng sau nên cắt bao quy đầu:

  • Bao quy đầu hẹp: bao da quy đầu không thể tuột xuống dù dương vật ở trạng thái cương cứng.
  • Bao quy đầu dài: bao quy đầu luôn phủ kín quy đầu dù dương vật có cương cứng, nhưng có thể dùng tay kéo bao quy đầu tuột xuống được.
  • Nam giới bị xuất tinh sớm, bị đái tháo đường hoặc có nguy cơ mắc dễ mắc các bệnh viêm bao quy đầu cũng nên cắt bao quy đầu.
  • Những nam giới muốn tăng tính thẩm mỹ cho dương vật hoặc muốn tăng kích thước dương vật cũng nên cắt bao quy đầu để dương vật có thể phát triển bình thường.

Ngoài ra, các chuyên gia cho rằng, những nam giới có dương vật bình thường (không bị dài hoặc hẹp bao quy đầu) cũng nên cắt bao quy đầu. Bởi cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt là giúp nam giới dễ dàng vệ sinh dương vật, tránh các bệnh viêm nhiễm hoặc lây bệnh viêm nhiễm cho bạn tình.

Theo những gì bạn mô tả, thì rất có thể bạn đã bị dài bao quy đầu nhưng ở mức độ nhẹ. Chúng tôi khuyên bạn nên cắt bao quy đầu để phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là đời sống tình dục về sau. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, chọn lựa những cơ sở y tế uy tín, chất lượng với các bác sĩ tay nghề cao để tránh những biến chứng về sau.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang sử dụng công nghệ cắt bao quy đầu của Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội như: không đau, đảm bảo thẩm mỹ, nhanh chóng hồi phục do vết thương nhỏ. Đây được xem là kỹ thuật tiểu phẫu bao quy đầu tiên tiến nhất hiện nay.