Chưa được phân loại

Liệt dương có chữa được không

18/05/2018 - 129 share
liệt dương có chữa được không

Khi môi trường thay đổi theo hướng xấu hơn, áp lực nhiều hơn cũng là lúc nam giới phải đối mặt với bệnh liệt dương nhiều hơn vì vậy trong những năm gần đây tỉ lệ nam giới mắc bệnh liệt dương tăng cao. Có nhiều lo lắng đã được gửi và một trong những lo lắng nhiều nhất và được các bạn quan tâm nhất đó là “bệnh liệt dương có chữa được không?”

liệt dương có chữa được không

Liệt dương có chữa được không?

Bệnh liệt dương có chữa được không? Theo các bác sĩ nam khoa thì liệt dương hoàn toàn chữa được. Dựa trên yếu tố nguyên nhân, các bác sỹ khẳng định bệnh liệt dương hoàn toàn có thể chữa được. Tùy vào nguyên nhân, bệnh liệt dương sẽ được điều trị bệnh liệt dương bằng cách áp dụng một vài cách thức sau:

Điều trị tâm lý: Tìm nguyên nhân và khắc phục, kết hợp với cải thiện thể lực, tăng cường thể chất. Đảm bảo cuộc sống lành mạnh, thường xuyên nghỉ ngơi, giải trí, điều hòa sinh khí. Đặc biệt là cần phối hợp với bạn tình, cùng trao đổi và thấu hiểu nhau. Cũng có thể dùng một số loại thuốc vừa phải như nhung hươu, đông trùng hạ thảo…nhưng nên theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Tạo những thói quen tốt: Đó là uống đủ nước tinh khiết hằng ngày. Đủ nước giúp bạn đào thải độc chất ra khỏi cơ thể tốt hơn. Lưu ý là nước tinh khiết chứ không phải nước ngọt, sữa… Cai thuốc lá nếu bạn đang hút và hạn chế uống rượu bia. Tập thể dục đều đặn, tránh thức đêm và ngủ đủ giấc. Khám định kỳ để được bác sỹ tư vấn kịp thời.

Điều trị tâm lý có thể hiệu quả khi phối hợp với thuốc và phẫu thuật khi cần. Các nhà điều trị sẽ nhấn mạnh một số yêu cầu đối với nam giới và bạn tình để thích ứng với các biến đổi sinh lý và hành vi.

Điều trị liệt dương bằng thuốc: Hiện nay có nhiều loại thuốc trị rối loạn cương dương trên cơ sở làm tăng dòng máu vào trong mô dương vật, giúp cương. Tuy nhiên thuốc không nên lạm dụng thuốc vì có thể gây ra tác dụng phụ như đau đầu, giảm chức năng tiêu hóa.

Ngoài thuốc uống, còn có thuốc tiêm trực tiếp vào thể hang ở cạnh bên dương vật, trường hợp này có thể gây nhiễm trùng, chảy máu, choáng váng. Ngoài ra, còn các dạng thuốc đặt viêm niệu đạo, dụng cụ hút chân không làm cương bằng áp suất âm hay phẫu thuật tái phân phối mạch máu hoặc bộ phận giả.

Sử dụng rượu thuốc, thuốc Đông Y: Cần sự gợi ý của bác sỹ trước khi sử dụng. Vì bạn không thể chắc chắn cơ thể bạn tiêu hóa được những gì. Hãy nhờ bác sỹ Đông Y tư vấn một vài bài thuốc hữu hiệu.

Tóm lại, liệt dương là bệnh chữa được. Khi bị bệnh, hãy kiên trì và quyết tâm. Khi khỏe mạnh, hãy duy trì những thói quen tốt và quan tâm đến sức khỏe để tránh bệnh tìm đến ta.