Chưa được phân loại

Liệt dương có tự khỏi được không

19/05/2018 - 129 share
liệt dương có tự khỏi được không

Dù không nguy hiểm đến tính mạng song nhiều nam giới vẫn thắc mắc: Bệnh liệt dương có tự khỏi không? Bởi đây là căn bệnh nam khoa ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục, tâm lý cũng như hạnh phúc của nhiều gia đình. Để giải đáp những băn khoăn lo lắng liên quan đến căn bệnh liệt dương, sau đây chuyên gia phòng khám chúng tôi mời bạn tham khảo những thông tin bên dưới:

Bệnh liệt dương có tự khỏi được không?

Các bác sĩ cho biết, liệt dương là tình trạng dương vật khó cương cứng hoặc cương cứng không đủ lâu để thực hiện quá trình giao hợp. Bệnh liệt dương xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau là do tâm lý và một số yếu tố bệnh lý. Do đó, bệnh không thể tự khỏi khi không có bất kì sự can thiệp hay tác động nào từ bản thân người bệnh.

Với sự tiến bộ của y học hiện đại, các bệnh về rối loạn chức năng tình dục mà cụ thể là bệnh liệt dương hoàn toàn có thể chữa khỏi được. Đặc biệt, nếu bệnh chỉ mới phát triển ở giai đoạn đầu, nam giới có thể khắc phục bằng cách điều chỉnh tâm sinh lý, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi làm việc hợp lý,…Tuy nhiên, nếu tình hình không được cải thiện, nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được kiểm tra và điều trị sớm.

liệt dương có tự khỏi được không

Cách điều trị bệnh liệt dương đạt hiệu quả

Việc điều trị bệnh liệt dương sẽ không quá khó khăn như nhiều người tưởng, song nó đòi hỏi bệnh nhân phải kiên trì, tuân thủ nghiêm ngặt theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Để rút ngắn thời gian điều trị và nâng cao hiệu quả chữa bệnh, bạn không nên bỏ lỡ một số lưu ý sau:

Lựa chọn cơ sở chữa bệnh uy tín

Để điều trị liệt dương nhanh chóng và hiệu quả, bạn nên lựa chọn đến khám tại những cơ sở chuyên sâu về chữa bệnh cho nam giới, do những địa chỉ y tế này có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực nam khoa. Vì thế tỷ lệ chẩn đoán chính xác và chữa bệnh thành công  là rất cao. Lưu ý: trước khi chọn lựa nên tìm hiểu kỹ các thông tin của phòng khám như: trình độ y bác sĩ, cơ sở vật chất…

Căn cứ vào mức độ bệnh

Bệnh liệt dương không thể tự khỏi những việc điều trị sẽ diễn ra dễ dàng nếu bệnh ở mức độ nhẹ, ngược lại nếu bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng, dương vật lúc này không thể cương cứng thì việc điều trị sẽ khó khăn hơn. Điều này đồng nghĩa với việc thời gian chữa bệnh cũng kéo dài hơn và chi phí chữa bệnh cũng tốn kém hơn.

Vì thế nếu thấy triệu chứng của bệnh liệt dương nam giới nên đi khám và nhanh chóng tiếp nhận điều trị.

Phương pháp điều trị

Sau khi xác định được nguyên nhân và mức độ bệnh tình, mỗi một người bệnh sẽ được điều trị dựa trên một phác đồ nhất định. Ví dụ nếu bị liệt dương do rối loạn tâm lý bạn sẽ được hướng dẫn tìm đến các bác sĩ tâm lý để tháo gỡ khó khăn, còn nếu liệt dương do lạm dụng chất kích thích, mất cân bằng nội tiết tố thì cách thường được sử dụng nhất là dùng thuốc kết hợp với các thủ thuật ngoại khoa nếu nặng…

Ngày nay, nhiều nam giới bị liệt dương đang lựa chọn điều trị bằng giải pháp “6 trong 1” đây là phương pháp điều trị chứng liệt dương tân tiến nhất hiện nay, với tỷ lệ hồi phục chức năng sinh dục hoàn toàn lên đến 90%.

Ổn định tâm lý

Yếu tố tâm lý đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác điều trị bệnh liệt dương. Chỉ khi bạn thật sự kiên trì kết hợp với tâm lý thoải mái, lạc quan thì thuốc mới có thể phát huy tác dụng tối đa.

Bên cạnh đó sự trợ giúp, chia sẻ và thấu cảm từ bạn đời cũng là yếu tố không thể thiếu trong quá trình điều trị bệnh.

Trên đây là một số chia sẻ về vấn đề: Bệnh liệt dương có thể tự khỏi không? Hi vọng với những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về căn bệnh liệt dương.