Địa chỉ : Tầng 7, 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

0375.636.552

Cách làm giãn bao quy đầu hiệu quả chỉ với 15 phút thực hiện

  • Đánh giá:
  • Chia sẻ:

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu – Sinh dục – Bệnh viện Việt Đức

BS Nguyễn Quang Cừ

(Cuộc gọi miễn phí 100%)

Nếu bạn đang muốn tìm cách làm giãn bao quy đầu hiệu quả thì bạn nhớ đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách giúp giãn bao quy đầu hiệu quả. Hãy cùng tham khảo để lựa chọn cho mình cách kéo giãn bao quy đầu hiệu quả nhất khi bị dài hoặc hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu.

Cách làm giãn bao quy đầu

Cách làm giãn bao quy đầu

CÁCH LÀM GIÃN BAO QUY ĐẦU LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Cách làm giãn bao quy đầu là cách giúp cho bao quy đầu giãn ra khỏi phần quy đầu. Từ đó giúp cho bao quy đầu dễ dàng tự tuột xuống khỏi phần quy đầu – dương vật mỗi khi đàn ông lộn bao quy đầu và khi cương cứng dương vật.

CÁCH LÀM GIÃN BAO QUY ĐẦU ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết rằng, cách làm giãn bao quy đầu được áp dụng cho các trường hợp sau đây:
  • 1. Cách làm giãn bao quy đầu bị hẹp (hẹp bao quy đầu)

Hẹp bao quy đầu là bao quy đầu chít hẹp hoặc bó chặt lấy phần quy đầu – dương vật khiến cho bao quy đầu không thể tự tuột xuống khỏi phần quy đầu. Kể cả việc dùng tay kéo bao quy đầu xuống cũng không được mà có thể gây chảy máu, đau đớn.
Cách làm giãn bao quy đầu hẹp

Cách làm giãn bao quy đầu hẹp

  • 2. Cách làm giãn bao quy đầu bị dài (dài bao quy đầu)

Dài bao quy đầu là bao quy đầu trùm kín lấy quy đầu – dương vật khiến cho bao quy đầu không tự lột để lộ đầu dương vật ra ngoài. Một số trường hợp phải dùng tay kéo bao quy đầu xuống thì đầu dương vật mới lộ ra ngoài được.
  • 3. Cách làm giãn bao quy đầu bị nghẹt (nghẹt bao quy đầu)

Bao quy đầu có thể lột xuống khỏi quy đầu – dương vật nhưng lại không thể tự tuột về vị trí ban đầu được.
Các bác sĩ khuyến cáo đàn ông khi gặp phải một trong số các tình trạng trên thì nên thực hiện cách làm giãn bao quy đầu càng sớm càng tốt.

TẠI SAO PHẢI LÀM GIÃN BAO QUY ĐẦU?

Đối với thắc mắc tại sao phải làm giãn bao quy đầu? của nhiều đàn ông thì các bác sĩ chuyên khoa cho biết thêm. Tình trạng đàn ông bị hẹp hoặc dài hoặc bị nghẹt bao quy đầu nếu không được làm giãn bao quy đầu sẽ dễ gây ra một số tác hại như: viêm nhiễm bao quy đầu, rối loạn chức năng sinh lý, vệ sinh khó khăn,xuất sớm, yếu sinh lý, rối loạn xuất tinh, thậm chí dẫn tới các bệnh viêm nhiễm và tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn
tác hại của dài, hẹp bao quy đầu
Vì thế, nếu bị hẹp hoặc dài hoặc nghẹt bao quy đầu thì đàn ông nên làm giãn bao quy đầu để hạn chế các biến chứng trên.

BÁC SỸ CHIA SẺ MỘT SỐ CÁCH LÀM GIÃN BAO QUY ĐẦU TẠI NHÀ

Đối với những trường hợp bị hẹp hoặc dài hoặc nghẹt bao quy đầu ở mức độ nhẹ, nhiều người đã tự áp dụng một số cách làm giãn bao quy đầu tại nhà như:
  • 1. Nong mở rộng bao quy đầu

Nong bao quy đầu là một cách làm giãn bao quy đầu rộng ra được nhiều người áp dụng. Cách này có thể thực hiện cho cả trẻ nam và đàn ông trưởng thành bị hẹp hoặc dài hoặc nghẹt bao quy đầu mức độ nhẹ. Cách nong mở rộng bao quy đầu được thực hiện như sau:
– Dùng tay kéo căng da bao quy đầu theo chiều ngang cho đến khi bao quy đầu có dấu hiệu giãn ra.
– Đổi động tác, dùng hai tay kéo căng da bao quy đầu về phía trước bụng rồi lại kéo ngược lại về phía bụng.
– Thực hiện kéo căng bao quy đầu như vậy cho đến khi cảm thấy đau thì dừng lại.
– Có thể thực hiện phương pháp này ngày 2 – 3 lần và khi thực hiện thì cần chú ý nhẹ nhàng, tránh để trầy xước hoặc gây tổn thương cho dương vật.
Áp dụng cách giãn nong bao quy đầu này thường xuyên 2-3 tháng sẽ thấy bao quy đầu giãn ra tương đối tốt.
  • 2. Cách làm bao quy đầu rộng ra bằng thuốc

Trên thị trường hiện nay có một số loại thuốc được sử dụng để điều trị tình trạng hẹp/nghẹt/dài bao quy đầu, giúp làm cho bao quy đầu rộng ra. Bạn có thể áp dụng cách làm giãn bao quy đầu bằng thuốc theo cách sau:
– Dùng một lượng thuốc bôi lên vùng dao bao quy đầu mỗi ngày 2-3 lần và dùng trong khoảng từ 4-6 tuần.
– Thuốc sẽ giúp cho bao quy đầu được mở rộng và sẽ dần dần tự tuột xuống khỏi quy đầu – dương vật.
– Tuy nhiên trước khi sử dụng thuốc thì đàn ông nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Không được tự ý mua thuốc về sử dụng có thể gặp tác dụng phụ gây nguy hiểm cho sức khỏe và dương vật.
Trên đây là một số cách làm giãn bao quy đầu tại nhà mà đàn ông có thể tham khỏa. Tuy nhiên, những cách trên chỉ nêm áp dụng cho trường hợp bị hẹp/nghẹt/dài bao quy đầu mức độ nhẹ. Đồng thời, khi áp dụng những cách này thì đàn ông cần phải kiên trì và thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ có chuyên môn.
Đối với những trường hợp hep/nghẹt/dài bao quy đầu mức độ nặng muốn làm giãn bao quy đầu nhanh chóng và hiệu quả thì nên tiến hành cắt bao quy đầu. Đây là một tiểu phẫu nhỏ mà các bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng bao quy đầu và cắt đi phần da bao quy đầu thừa. Nhằm giúp cho quy đầu lộ ra khỏi bao quy đầu mỗi khi lộn bao quy đầu hoặc khi cương cứng dương vật.
  • 3. Cách làm giãn bao quy đầu hiệu quả bằng phương pháp cắt bao quy đầu

Hiện nay có rất nhiều cách làm giãn bao quy đầu cho đàn ông bị dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu. Trong đó làm giãn rộng bao quy đầu bằng phương pháp cắt bao quy đầu Ion khâu mảnh Hàn Quốc của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội được đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả. Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu bằng Ion khâu mảnh Hàn Quốc đó là:
– An toàn, ít chảy máu: Phương pháp này giúp hạn chế xâm lấn tối thiểu nên hạn chế được tình trạng chảy máu trong quá trình phẫu thuật, giúp đảm bảo an toàn cho đàn ông.
kết quả sau khi cắt bao quy đầu
– Không gây đau đớn: Trước khi cắt bao quy đầu bằng phương pháp này thì đàn ông sẽ được gây tê tại vùng da bao quy đầu nên không còn cảm giác đau trong quá trình thực hiện.
– Thời gian thực hiện ngắn: Một ca cắt bao quy đầu bằng Ion khâu mảnh Hàn Quốc tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi khoảng từ 10-15 phút.
– Nhanh chóng hồi phục: Sau khi cắt bao quy đầu bằng công nghệ Ion khâu mảnh Hàn Quốc khoảng 5-7 ngày thì vết thương sẽ lành.
– Phương pháp cắt bao quy đầu này xấu cho đàn ông, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
– Kéo dài thời gian quan hệ tình dục: Sau khi cắt bao quy đầu bằng Ion khâu mảnh Hàn Quốc tại phòng khám thì hầu hết đàn ông đều thấy tăng hưng phấn tình dục và tăng thời gian quan hệ lâu xuất tinh hơn.
Phương pháp cắt bao quy đầu bằng Ion khâu mảnh Hàn Quốc đã thực hiện an toàn và hiệu quả cho hàng nghìn đàn ông, nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân.

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI ĐỂ CẮT BAO QUY ĐẦU

Nếu đang muốn tìm một địa chỉ làm giãn bao quy đầu bằng cách cắt bao quy đầu uy tín, hiệu quả thì đàn ông nên lựa chọn đến Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội bởi những lý do sau đây:
– Phòng khám quy tụ một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm
Bác Sĩ CK II Nguyễn Bá Dương
Bác Sĩ CK II Nguyễn Bá Dương
Bác sĩ CK II Nguyễn Quang Cừ
Bác sĩ CK II Nguyễn Quang Cừ
Bác Sĩ CK Ngoại Lê Mạnh Cường
Bác Sĩ CK Ngoại Lê Mạnh Cường
Bác Sĩ CK I Đào Thanh Hóa
Bác Sĩ CK I Đào Thanh Hóa
Bác Sĩ CK I sản phụ khoa nguyễn Thị Minh Cúc
Bác Sĩ CK I sản phụ khoa nguyễn Thị Minh Cúc
– Phòng khám có hệ thống thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại, cơ sở khang trang và tiện nghi, thực hiện cắt bao quy đầu tại các phòng chức năng riêng biệt và khép kín đảm bảo an toàn cho người bệnh.
Máy vật lí trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại
Máy vật lí trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại
Máy vật lí trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn
Máy vật lí trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn
Máy vật lí trị liệu bằng nhiệt HA 100
Máy vật lí trị liệu bằng nhiệt HA 100
Máy phục hồi chức năng sinh lý nam
Máy phục hồi chức năng sinh lý nam
Máy lấy tinh trùng
Máy lấy tinh trùng
Máy laser bán dẫn
Máy laser bán dẫn
– Dịch vụ y tế của phòng khám đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, thủ tục nhanh gọn, thông tin bảo mật, làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính,…
– Chi phí cắt bao quy đầu được niêm yết theo đúng quy định và được công khai minh bạch và rõ ràng trước khi thực hiện.
Ưu đãi các gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:
Ưu đãi các gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:
Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
Ưu đãi các gói khám bệnh xã hội tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
Ưu đãi các gói khám bệnh xã hội tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

PHÒNG KHÁM SỬ DỤNG THIẾT BỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ HỖ TRỢ SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU CHO NAM GIỚI

Để tăng cường chức năng sinh lý cho đàn ông sau khi thực hiện cắt bao quy đầu, các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi sẽ chỉ định sử dụng thiết bị phục hồi chức năng sinh lý.
https://youtube.com/shorts/4u2iTMcRg64?feature=share
  • Nguyên lý hoạt động của máy phục hồi chức năng sinh lý:

Kết hợp hiệu quả giữa nguyên lý kinh lạc trong Đông Y với kỹ thuật điện tử công nghệ số hiện đại. Thiết bị tập trung nhiều dạng điều trị vật lý tổng hợp như: kích thích huyệt bằng xung điện cao tần, massage thủy động, massage bằng sự chuyển động của không khí, áp suất âm.
  • Tác dụng của máy phục hồi chức năng sinh lý:

Kích thích xung điện tại các huyệt trung ương, kích thích tăng tiết nitric ocid (NO) giúp giãn rộng lòng động mạch cấp máu cho dương vật. Đồng thời, kích thích các huyệt vị tạo hưng phấn thúc đẩy phục hồi các dây thần kinh cảm giác. Từ đó làm tăng mạnh khả năng bơm máu vào thể hang để cải thiện khả năng cương dương.
Đặc biệt, việc kích thích có tác dụng tăng tuần hoàn máu, làm giảm độ nhạy cảm ở dương vật, nâng cao ngưỡng cảm giác xuất tinh. Từ đó, giúp kéo dài thời gian quan hệ và thời gian xuất tinh cho đàn ông.

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI BAO NHIÊU TIỀN?

Về chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi bao nhiêu tiền thì khi chưa nắm bắt được tình trạng cụ thể của người bệnh thì không thể đưa ra một mức phí cụ thể được. Bởi khoản phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng của bệnh nhân, nhu cầu dịch vụ, phương pháp cắt bao quy đầu,…
Top 5 bệnh viện phòng khám Hà Nội

Thông thường thì chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám sẽ bao gồm các khoản phí như:

– Phí thăm khám, xét nghiệm ban đầu trước khi cắt
– Chi phí cắt bao quy đầu
– Chi phí tiêu viêm sau khi cắt bao quy đầu.
– Ngoài ra, tùy vào từng nhu cầu khác nhau mà khoản phí này có thể có sự dao động.
Hiện tại, Phòng khám đang có chương trình ưu đãi giảm chi phí cắt bao quy đầu cho những bệnh nhân đặt lịch hẹn khám trước.
Trên đây là một số cách làm giãn bao quy đầu mà đàn ông có thể tham khảo để từ đó lựa chọn cho mình cách cải thiện tình trạng Hẹp/Dài/Nghẹt bao quy đầu hiệu quả nhất.
Nếu còn có thắc mắc gì về bệnh lý bao quy đầu hay các bệnh lý khác cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 0375.636.552 hoặc chat ngay “Tại đây” để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn.

Ngoài điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi còn tiểu phẫu ( cắt) bao quy đầu: dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu. Các bệnh liên quan tới tinh hoàn, viêm đường tiết niệu, bệnh liên quan tới đường tiểu. Khám và điều trị các bệnh xã hội như: Sùi mào gà, bệnh lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục..Xét nghiệm tinh dịch đồ, HIV cả nam và nữ. Viêm nhiễm nam khoa, phụ khoa, khám sức khỏe sinh sản

Lưu ý: "Phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại kết quả cao trong quy trình hỗ trợ chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Trẻ bị hẹp bao quy đầu và cách khắc phục

Trẻ bị hẹp bao quy đầu và cách khắc phục

Trẻ bị hẹp bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu dương vật của trẻ em không kéo xuống được ngay cả khi...

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở THANH XUÂN HÀ NỘI

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở THANH XUÂN HÀ NỘI

Cắt bao quy đầu là việc mà mỗi người đàn ồng đều phải thực hiện một lần trong đời. Được coi là một dạng...

CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI ĐỐNG ĐA HÀ NỘI

CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI ĐỐNG ĐA HÀ NỘI

Cắt bao quy đầu được coi là một dạng tiểu phẫu nhỏ, cần thực hiện với với nam giới có bao quy đầu phát...

MỤN LI TI Ở BAO QUY ĐẦU LÀ DẤU HIỆU CỦA BỆNH GÌ ?

MỤN LI TI Ở BAO QUY ĐẦU LÀ DẤU HIỆU CỦA BỆNH GÌ ?

Mọc mụn li ti ở bao quy đầu là một bệnh lý nam khoa thường gặp, khiến cho nhiều đàn ông cảm thấy khó...

CÔNG NGHỆ CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ

CÔNG NGHỆ CẮT BAO QUY ĐẦU THẨM MỸ

Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu thật kỹ về phương pháp này nhé. Cắt bao quy đầu được coi là một dạng tiểu...

Nghẹt bao quy đầu có nguy hiểm? Cách nhận biết nghẹt bao quy đầu?

Nghẹt bao quy đầu có nguy hiểm? Cách nhận biết nghẹt bao quy đầu?

Nghẹt bao quy đầu không chỉ gây bất tiện, khó chịu trong sinh hoạt, mà còn dẫn đến rất nhiều biến chứng đối với...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Gia Hân đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước