Địa chỉ : Tầng 7, 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

0375.636.552

Chớ để tình trạng rối loạn cương dương ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bạn: Cần điều trị ngay

 • Đánh giá:
 • Chia sẻ:

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu – Sinh dục – Bệnh viện Việt Đức

BS Nguyễn Quang Cừ

(Cuộc gọi miễn phí 100%)

Rối loạn cương dương nếu như trước chỉ gặp ở đàn ông lớn tuổi thì nay, tình trạng đã xuất hiện ở cả những đàn ông trẻ với một tỷ lệ gia tăng đáng báo động. Trên thực tế, bệnh lý là nguyên nhân hàng đầu gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống chăn gối của đàn ông, khiến họ tự ti, giảm ham muốn tình dục.
Rối loạn cương dương: Đã có thể khắc phục chỉ sau liệu trình

Rối loạn cương dương là tình trạng như thế nào?

Rối loạn cương dương là bệnh lý chỉ sự bất thường về khả năng cương cứng của dương vật, trong đó dương vật luôn ở trạng thái xìu, không thể cương cứng để tham gia hoạt động tình dục. Trong cuốn Bệnh Học Giới Tính Nam Thực Hành, rối loạn cương dương được định nghĩa như sau, là tình trạng bệnh lý mà đàn ông không đạt được/không duy trì được sự cương cứng của dương vật để thực hiện cuộc giao hợp trọn vẹn.

Rối loạn cương dương – Khi nào nam giới cần thăm khám?

Khi nam giới có những biểu hiện dưới đây cần đi thăm khám ngay để có được hỗ trợ và điều trị kịp thời để tránh những biến chứng sau này

 • 1. Dương vật không thể cương cứng: Khi dương vật không thể cương cứng, ngay cả khi có các kích thích tình dục từ phía bản thân đàn ông và bạn tình, đàn ông cần đi khám ngay.
 • 2. Dương vật suy giảm cương cứng: Chưa đến mức độ dương vật không cương cứng nhưng dương vật có dấu hiệu giảm độ cương, đàn ông gặp khó khăn khi quan hệ tình dục thì nên tới cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám, điều trị sớm.
 • 3. Dương vật cương cứng bất ổn định: Khi mới quan hệ, dương vật có đủ độ cương cứng cần thiết nhưng ngay sau đó thì giảm độ cương rất nhanh. Tình trạng có thể xảy ra lặp đi lặp lại nhiều lần.
 • 4. Đàn ông sẽ không thể xuất tinh và không có được khoái cảm theo mong muốn: Xuất tinh cùng khoái cảm chỉ có thể xuất hiện khi đàn ông đạt được đủ kích thích. Dương vật không cương cứng được đồng nghĩa với việc đàn ông không thể xuất tinh và có được khoái cảm.
 • 5. Suy giảm mức độ ham muốn tình dục: Dương vật không cương cứng được, đàn ông không thể quan hệ nên thường có tâm lý chán nản, tự ti, không muốn tiếp tục quan hệ vào lần sau.

  Click→ CHAT ZALO Click→ CHAT Facebook

Bệnh lý rối loạn cương dương : tại sao lại xảy ra?

Mặc dù việc nhận biết và chẩn đoán rối loạn cương dương khá dễ dàng nhờ vào các triệu chứng cụ thể nhưng việc tìm ra nguyên nhân gây bệnh lại khó khăn vì mỗi người bệnh thường có một nguyên nhân riêng biệt. Có 6 nhóm nguyên nhân thường gặp như sau:

1. Do đàn ông sử dụng các chất gây nghiện:

Các chất gây nghiện (như rượu, ma túy,…) có thể giúp đàn ông gia tăng ham muốn tình dục ban đầu nhưng sử dụng các chất đó trong thời gian dài sẽ làm giảm mức độ hưng phấn và khả năng cương cứng của dương vật.

2. Nguyên nhân do vấn đề về giải phẫu:

Các vấn đề về giải phẫu của dương vật có thể là nguyên nhân rối loạn cương dương. Chúng có thể là do bẩm sinh hoặc do mắc phải (như lỗ tiểu lệch thấp, lỗ tiểu thấp, bàng quang lộ ngoài, hẹp bao quy đầu, cong vẹo dương vật,…)

3. Do các vấn đề về nội tiết:

Vấn đề về nội tiết có thể làm cho dương vật không cương cứng được bởi nó thường làm giảm bài tiết hormone sinh dục. Bao gồm: suy tuyến yên nguyên phát/thứ phát, nồng độ prolactin cao trong máu, u tuyến yên hoặc các bệnh lý khác của tuyến yên.

4. Rối loạn cương dương do nguyên nhân mạch máu:

Các vấn đề về mạch máu là nguyên nhân thường gặp nhất gây ra tình trạng dương vật khó cương cứng. Khả năng cương cứng dương vật phụ thuộc vào dòng máu di chuyển đến các xoang máu của vật hang. Do đó, bất kỳ một bệnh nào gây ảnh hưởng tới dòng máu di chuyển xuống vật hang, chẳng hạn tim mạch, đái tháo đường sẽ làm dương vật khó cương cứng.

5. Nguyên nhân thần kinh:

 Các bệnh liên quan tới dẫn truyền, sự nối liền giữa hệ thống thần kinh trung ương và dương vật có thể ảnh hưởng cơ chế cương cứng dương vật như tổn thương não, tổn thương tủy sống, nứt đốt sống,…

6. Xơ hóa vật hang:

Xơ hóa vật hang là tình trạng thường xảy ra sau thời gian dài dương vật không cương vào ban đêm và không có hành vi giao hợp dẫn tới cơ vật hang được thay thế bằng sẹo.

Click→ CHAT ZALO Click→ CHAT Facebook

Tác hại của bệnh lý rối loạn cương dương gây ra cho nam giới

Rối loạn cương dương: Đã có thể khắc phục chỉ sau liệu trình

Điều trị hiệu quả rối loạn cương dương bằng đông tây y

Do rối loạn cương dương là bệnh tế nhị và hầu như đàn ông đều muốn tìm được phương pháp điều trị có thể mang đến hiệu quả trong thời gian ngắn khiến không ít người nghe theo lời mách nước, tự ý sử dụng thuốc, mẹo dân gian không được kiểm định mà “tiền mất tật mang”.
Như đã chia sẻ ở trên, có nhiều nguyên nhân gây rối loạn cương dương. Hơn nữa, tùy thuộc vào mức độ triệu chứng, thể trạng cá nhân mà có chỉ định điều trị thích hợp, không ai giống ai. Đó là lý do đàn ông khi có biểu hiện rối loạn cương dương đều cần phải đến cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám, có chỉ định điều trị thích hợp như:
 • 1. Thuốc: Các cơ chế của mỗi loại thuốc là khác nhau nhưng nhìn chung đều có tác dụng chính là cải thiện khả năng cương cứng dương vật thông qua kích thích cho dòng máu lưu thông tới cơ quan sinh dục.
 • 2. Sử dụng thiết bị:  Một số trường hợp, người bệnh có thể được điều trị bằng các thiết bị chuyên dụng giúp dương vật cương cứng tốt hơn. Tùy vào điều kiện cơ sở vật chất cùng khả năng của bác sĩ mà người bệnh được tư vấn sử dụng các thiết bị khác nhau để cải thiện mức độ cương cứng dương vật.
 • 3. Phẫu thuật: Phẫu thuật thường được chỉ định điều trị cuối cùng trong trường hợp các phương pháp không mang lại hiệu quả cho người bệnh.

Click→ CHAT ZALO Click→ CHAT Facebook

Trong điều trị rối loạn cương dương, cùng với các phương pháp điều trị kể trên, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi còn kê thêm thuốc Đông Y thích hợp cho người bệnh nhằm:

 • Gia tăng hiệu quả điều trị của phương pháp Tây Y, rút ngắn thời gian điều trị
 • Hỗ trợ cải thiện khả năng cương cứng tự nhiên của dương vật, giảm thiểu tối đa nguy cơ rối loạn cương dương
 • Kích thích cơ thể sản sinh nội tiết tố nam để cải thiện ham muốn

Xuất tinh sớm là bệnh gì? Chia sẻ đâu là dấu hiệu & Cách điều trị hiệu quả

4. Trải nghiệm máy phục hồi chức năng sinh lý nam giới chỉ 388K

Bạn đang khổ sở với tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, càng bất lực hơn mỗi khi vợ/bạn tình “đòi hỏi” mà chẳng thể “làm ăn” gì? Phải làm sao để cải thiện “chuyện ấy” – để giữ lửa hạnh phúc, tình yêu của đời mình…? Bật mí sẽ được mở ra ngay tại đây, chỉ với 388K nam giới sẽ được trải nghiệm máy phục hồi chức năng sinh lý “chuyện ấy” sẽ khác biệt thế nào?

 • 1. Chỉ hơn 300K – bằng một lần massage với dịch vụ hỗ trợ thăm khám và điều trị chức năng sinh lý nam hàng đầu hiện nay.
 • 2. Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, rối loạn chức năng tình dục…
 • 3. Đây là loại thiết bị giúp điều trị xuất tinh sớm được các chuyên gia y tế đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả. Có tác dụng tăng cường khả năng cương cứng của dương vật thông qua việc kích thích quá trình lưu thông máu đến các thể hang ở dương vật.
 • 4. Đồng thời giảm các tác nhân có hại những mảng xơ vữa gây cản trở khả năng lưu thông máu tại “cậu nhỏ”, giúp quá trình lưu thông máu tại dương vật diễn ra thuận lợi và trơn tru hơn. Qua đó, hỗ trợ cải thiện khả năng “giường chiếu” của đàn ông.

Click→ CHAT ZALO Click→ CHAT Facebook

Đàn ông sau khi được thăm khám và áp dụng đúng phương pháp chữa xuất tinh sớm tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã ghi nhận về tính hiệu quả với rất nhiều ưu điểm:

 • 1. Hỗ trợ duy trì thời gian cương dương lâu hơn, tăng cường tuần hoàn máu và lưu chuyển máu vào các mao mạch, thể hang của dương vật.
 • 2. Tăng khả năng đàn hồi và co giãn lớp cơ dương vật.
 • 3. Loại bỏ những rắc rối về mặt tâm lý để bệnh nhân có thể tự tin hơn trong cuộc “yêu”.
 • 4. Điều chỉnh khí huyết, lưu thông kinh mạch, tiêu viêm giảm đau, nâng cao sức đề kháng, thúc đẩy quá trình hồi phục.

Click→ CHAT ZALO Click→ CHAT Facebook

Lưu ý: Trong quá trình điều trị người bệnh cần tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để mang lại hiệu quả cao. Bênh cạnh đó một chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng hợp lý cũng hỗ trợ cho sức khỏe của bạn phục hồi nhanh chóng.

Bằng khen

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Địa chỉ điều trị rối loạn cương dương hiệu quả và uy tín ở Hà Nội

Không chỉ áp dụng điều trị bệnh lý rối loạn cương dương hiệu quả, những lý do để đàn ông có thể tín nhiệm, lựa chọn phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – trực thuộc công ty TNHH Bệnh viện Nam học Hà Nội là một lựa chọn hoàn hảo. Phòng khám đã được bệnh nhân đã tin tưởng và ủng hộ suốt thời gian qua nhờ những thế mạnh như:

1. Quy tụ y bác sĩ đầu ngành:

Các bác sĩ, chuyên gia của phòng khám đều là những người có chuyên khoa đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám, điều trị các bệnh lý tại cơ sở, phòng khám lớn trên cả nước.

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Quang Cừ – Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu sinh dục Bệnh viện Việt Đức

Bác sĩ Nguyễn Quang Cừ

Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Bá Dương – Ngoại chung, Hội viên hội phẫu thuật ngoại khoa Việt Nam

Bác sĩ Nguyễn Bá Dương

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Lê Mạnh Cường – Công tác tại Khoa khám bệnh Tổng hợp – Bệnh viện Hòe Nhai

Bác sĩ Lê Mạnh Cường

Bác sĩ chuyên khoa Cấp I Đào Thanh Hoá – Nguyên trưởng phòng cấp cứ khoa ngoại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Bungari

Bác sĩ Đào Thanh Hóa

Bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa Nguyễn Thị Minh Cúc – Công tác tại Bộ Tư Lệnh Không Quân

Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Cúc

2. Trang thiết bị hiện đại được kiểm duyệt:

Trang thiết bị đầu tư hiện đại, từ các quốc gia phát triển, do Sở Y tế kiểm duyệt, kiểm định đảm bảo các yêu cầu về y tế mới đưa vào sử dụng cho người bệnh.

 • Máy phục hồi chức năng sinh lý nam:

Máy phục hồi chức năng sinh lý nam

 • Máy lấy tinh trùng tự động
Máy lấy tinh trùng tự động
 • Máy Lazer bán dẫn
Máy lazer bán dẫn
 • Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt
Máy vật lý trị liều bằng nhiệt
 • Máy vật lý trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại
Máy vật lý trị liều bằng hồng ngoại
 • Máy vật lý trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn

Máy vật lý trị liệu bằng sóng ngắn

3. Chi phí hợp lý, công khai minh bạch:

Một trong những điểm bạn hoàn toàn yên tâm tuyệt đối khi đến phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là yếu tố chi phí được niêm yết công khai, khung giá áp dụng theo quy định của Sở y tế và được tham khảo ý kiến người bệnh trước khi thăm khám, điều trị.
 • Ưu đãi các gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:
Gói khám ưu đãi nam khoa
Gói khám ưu đãi sức khỏe sinh sản nam giới
 • Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:
Gói khám ưu đãi phụ khoa
Gói khám ưu đãi sức khỏe sinh sản nữ giới
 • Ưu đãi các gói khám bệnh xã hội tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:
Gói khám bệnh xã hội nam giới
Gói khám bệnh xã hội nữ giới

4. Mô hình thăm khám kín đáo:

Phòng khám triển khai mô hình thăm khám “Một bác sĩ/trợ lý bác sĩ – Một bệnh nhân – Một phòng bệnh” nhằm giúp giảm bớt tâm lý e dè ngại ngùng của người bệnh.

5. Thực hiện khám chữa bệnh không ngày nghỉ:

Lịch làm việc của bác sĩ vào tất cả các ngày trong tuần, bác sĩ luân phiên khám chữa bệnh, điều trị theo ca, thời gian 7h30 – 20h hàng ngày. Người bệnh có thể chủ động liên hệ đặt lịch khám với bác sĩ theo yêu cầu.

6. Quy trình vệ sinh, môi trường đảm bảo :

Quy trình vệ sinh, xử lý rác thải được thực hiện khoa học, chặt chẽ, theo dõi, xử lý nghiêm ngặt theo đúng quy định.
Trên đây là những chia sẻ về tình trạng dương vật không cương cứng. Hãy tư vấn trực tuyến hoặc gọi ngay tới đường dây nóng 0375.636.552 để bác sĩ tư vấn hoặc đăng ký nhận ưu đãi tháng thích hợp.

Click→ CHAT ZALO Click→ CHAT Facebook

Lưu ý: "Phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại kết quả cao trong quy trình hỗ trợ chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Sự thật về nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở phái mạnh

Sự thật về nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở phái mạnh

Rối loạn cương dương không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ, chức năng sinh lý phái mạnh mà nó còn vô tình trở thành...

Những nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Những nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một chứng bệnh liên quan đến sinh lý mà đàn ông thường hay gặp phải. Đây là một bệnh...

Đi tìm nguyên nhân vì sao dương vật không cương cứng được?

Đi tìm nguyên nhân vì sao dương vật không cương cứng được?

Dương vật không cương cứng được lâu không chỉ khiến nam giới căng thẳng, lo lắng và mất tự tin về bản thân, mà...

Không xuất tinh được là mắc bệnh gì?

Không xuất tinh được là mắc bệnh gì?

Theo cơ chế tự nhiên của cơ thể nam giới, khi có kích thích tình dục, “cậu nhỏ” sẽ có hiện tượng cương cứng,...

Chữa rối loạn cương dương tại nhà

Chữa rối loạn cương dương tại nhà

Theo thống kê từ Bộ Y tế, tỷ lệ nam giới mắc chứng rối loạn cương dương đang ngày càng tăng lên chóng mặt,...

Rối loạn cương dương có tự khỏi không?

Rối loạn cương dương có tự khỏi không?

Hỏi: “Bác sĩ ơi, bị rối loạn cương dương có tự khỏi không? Thời gian mới đây, tôi có biểu hiện khó cương dương...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Gia Hân đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước