Địa chỉ : Tầng 7, 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

0375.636.552

Khám tinh hoàn là gì và 1số thông tin nam giới cần nắm rõ

 • Đánh giá:
 • Chia sẻ:

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu – Sinh dục – Bệnh viện Việt Đức

BS Nguyễn Quang Cừ

(Cuộc gọi miễn phí 100%)

Câu Hỏi Trắc Nghiệm Bệnh Tinh Hoàn

Chỉ sau 5 phút sau khi bạn trả lời bác sĩ sẽ gọi điện tư vấn trực tuyến miễn phí

01/05 Bạn đã từng mắc phải bệnh nào dưới đây:

02/05 Bạn có từng có những thói quen sinh hoạt dưới đây không?

03/05 Bạn có đang gặp phải một số vấn đề dưới đây không?

04/05 Khi quan hệ, bạn có gặp phải một trong số hiện tượng này?

05/05 Khi xuất tinh, tinh dịch của bạn có đặc điểm gì?

Ghi chú Các dấu hiệu khác

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trưc tuyến" để biết kết quả

Khám tinh hoàn là việc làm quan trọng giúp nam giới phát hiện được những bất thường ở tinh hoàn. Từ đó có biện pháp can thiệp, khắc phục hiệu quả giúp bảo vệ sức khỏe và sức khỏe sinh sản, nâng cao đời sống tình dục.

Vậy khám tinh hoàn là gì và khi nào nên khám tinh hoàn, khám tinh hoàn ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề khám tinh hoàn. Từ đó thực hiện thăm khám kịp thời nếu có những dấu hiệu bất thường ở tinh hoàn.

KHÁM TINH HOÀN LÀ GÌ?

Khám tinh hoàn là biện pháp mà các bác sĩ chuyên khoa Nam học sẽ thăm khám tổng quát ở tinh hoàn của nam giới. Việc thăm khám này sẽ giúp cho nam giới phát hiện được những bệnh lý ở tinh hoàn. Từ đó nhằm có biện pháp can thiệp, chữa trị kịp thời giúp phái nam bảo vệ sức khỏe và sức khỏe sinh sản, nâng cao đời sống tình dục.

KHÁM TINH HOÀN BAO GỒM KHÁM NHỮNG GÌ?

Khi nam giới thăm khám tinh hoàn sẽ bao gồm thăm khám, kiểm tra ở các hạng mục như:

 • Quan sát vùng bìu: Khi khám tinh hoàn thì bác sĩ sẽ quan sát vùng bìu nhằm phát hiện xem tinh hoàn có bị sưng, hay tấy đỏ, mọng nước, hoặc có vết mụn và có bị viêm loét,… ở vùng bìu hay không.
 • Sờ nắn tinh hoàn: Bác sĩ cũng sẽ sờ nắn tinh hoàn của nam giới để phát hiện ra các u cục, hoặc bất thường khác ở tinh hoàn hay không.
 • Khai thác thông tin bệnh lý: Kết hợp với việc thăm khám, bác sĩ sẽ khai thác thêm một số thông tin của nam giới như: hỏi về tiền sử bệnh lý, các biểu hiện lâm sàng đang gặp phải và tiền sử quan hệ tình dục, tiền sử gia đình….
 • Làm các xét nghiệm: Sau khi thăm khám, bác sĩ có thể sẽ chỉ định nam giới làm thêm một số xét nghiệm cần thiết khác và siêu âm chẩn đoán hình ảnh để đưa ra kết luận chính xác nhất.

TẠI SAO PHẢI KHÁM TINH HOÀN?

Các bác sĩ chuyên khoa Nam học cho biết rằng việc thăm khám tinh hoàn rất quan trọng. Bởi những bất thường ở tinh hoàn nếu không được phát hiện sớm sẽ rất nguy hiểm và có thể để lại một số biến chứng như:

TẠI SAO PHẢI KHÁM TINH HOÀN?

Chính vì thế, ngay khi có những bất thường ở tinh hoàn thì nam giới hãy thăm khám ngay để xác định nguyên nhân chính xác nhằm có phương pháp chữa trị hiệu quả giúp hạn chế tối đa các biến chứng trên.

KHI NÀO NAM GIỚI NÊN ĐI KHÁM TINH HOÀN?

Thường thì khi nam giới đi khám sức khỏe tổng thể, hoặc khám sức khỏe sinh sản, khám tiền hôn nhân sẽ được khám tinh hoàn.

Đặc biệt, nếu nam giới có những dấu hiệu bất thường ở tinh hoàn sau đây thì hãy thăm khám ngay, các dấu hiệu đó là:

 • Một hoặc cả 2 bên tinh hoàn bị sưng tấy, phù nề, ngứa ngáy và đau rát.
 • Vùng da bìu, vùng bẹn bị sưng đau, da bìu căng đỏ.
 • Tinh hoàn lệch bất thường, bên cao, bên thấp hoặc tinh hoàn chảy xệ.
 • Tinh hoàn tím tái hoặc thấy xuất hiện khối u, mụn lạ, bị viêm loét,…
 • Đau ở tinh hoàn khi đi lại nhiều hoặc đứng lâu, làm việc nặng, khi quan hệ tình dục và khi xuất tinh,…

Lưu ý: Nếu có các dấu hiệu trên thì nam giới hãy thăm khám ngay hoặc tư vấn trực tiếp bác sĩ chuyên khoa TẠI ĐÂY để được tư vấn cụ thể hơn.

KHI NÀO NAM GIỚI NÊN ĐI KHÁM TINH HOÀN?

KHÁM TINH HOÀN HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Khám tinh hoàn hết bao nhiêu tiền cũng là một vấn đề được nhiều nam giới quan tâm khi đi khám tinh hoàn.

Về chi phí khám tinh hoàn thì không có một mức chi phí cố định cho việc này, bởi chi phí khám còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Tình trạng sức khỏe của người bệnh: nếu người bệnh chỉ có bất thường ở tinh hoàn thì chi phí khám tinh hoàn sẽ thấp hơn so với những người vừa có bất thường ở tinh hoàn và những bất thường khác ở bộ phận sinh dục.
 • Các hạng mục thăm khám: Khi khám tinh hoàn, có thể bác sĩ sẽ có chỉ định làm các xét nghiệm khác nhau nên chi phí cũng khác nhau.
 • Địa chỉ khám: Mỗi một địa chỉ sẽ có chất lượng dịch vụ, hệ thống trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ khác nhau nên chi phí cũng có sự khác nhau.
 • Nhu cầu của từng người: Mỗi một người bệnh khi thăm khám tinh hoàn sẽ có những nhu cầu khác nhau nên chi phí cũng khác nhau:

Thông thường chi phí khám tinh hoàn sẽ bảo gồm các khoản phí:

 • Phí thăm khám lâm sàng,
 • Phí siêu âm,
 • Phí xét nghiệm.
 • Chi phí điều trị (nếu người bệnh thực hiện điều trị tại cơ sở y tế)
 • Ngoài ra, nếu có những nhu cầu thăm khám khác thì người bệnh sẽ mất thêm một khoản phí tương đương với dịch vụ đó.

Lưu ý: Để biết chính xác cụ thể chi phí khám tinh hoàn bao nhiêu tiền, hãy click TẠI ĐÂY để được tư vấn cụ thể hơn.

KHÁM TINH HOÀN Ở ĐÂU? ĐỊA CHỈ KHÁM TINH HOÀN UY TÍN TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC NAM GIỚI TÍN NHIỆM

Nếu đang muốn tìm cho mình một địa chỉ khám tinh hoàn uy tín tại Hà Nội thì nam giới có thể đến Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội để thăm khám và chữa trị.

Phòng khám là cơ sở y tế được Sở Y tế Hà Nội cấp phép khám chữa bệnh nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới, trong đó có khám và điều trị các bệnh lý tinh hoàn,… được hàng nghìn nam giới tín nhiệm và lựa chọn bởi những ưu điểm:

 • Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh nam khoa, bệnh lý tinh hoàn
 • Phòng khám được đầu tư hệ thống trang thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại, hệ thống xét nghiệm tự động được nhập khẩu từ nước ngoài. Từ đó, giúp cho việc khám và chẩn đoán bệnh nhanh chóng, có độ chính xác cao, xác định đúng nguyên nhân, điều trị đúng bệnh.
 • Phòng khám có dịch vụ y tế được đánh giá chuyên nghiệp, sang trọng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, nhân viên y tế nhiệt tình, thủ tục khám chữa bệnh thực hiện nhanh gọn, thông tin bệnh nhân được bảo mật,…
 • Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết theo đúng quy định và được công khai minh bạch với người bệnh trước khi điều trị.
 • Phòng khám làm việc cả trong và ngoài giờ từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ giúp người bệnh thuận tiện sắp xếp thời gian thăm khám
Bác Sĩ CK II Nguyễn Bá Dương
Bác Sĩ CK II Nguyễn Bá Dương
Bác sĩ CK II Nguyễn Quang Cừ
Bác sĩ CK II Nguyễn Quang Cừ
Bác Sĩ CK Ngoại Lê Mạnh Cường
Bác Sĩ CK Ngoại Lê Mạnh Cường
Bác Sĩ CK I Đào Thanh Hóa
Bác Sĩ CK I Đào Thanh Hóa
Bác Sĩ CK I sản phụ khoa nguyễn Thị Minh Cúc
Bác Sĩ CK I sản phụ khoa nguyễn Thị Minh Cúc

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ TINH HOÀN HIỆU QUẢ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

Tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, hiện nay các bác sĩ đã và đang áp dụng chữa trị các bệnh lý tinh hoàn bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp kỹ thuật sóng ngắn mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

Ưu điểm của phương pháp này là kết hợp sử dụng thuốc tây y chuyên khoa với kỹ thuật sóng ngắn và thuốc đông y. Từ đó giúp điều trị hiệu quả lên đến 98%, an toàn, không gây đau, điều trị toàn diện, thời gian điều trị ngắn, nhanh chóng phục hồi, hạn chế nguy cơ tái phát, tăng sức đề kháng, tăng cường chức năng sinh lý,…

Phương pháp Đông – Tây y kết hợp của Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã điều trị hiệu quả bệnh lý tinh hoàn cho hàng nghìn bệnh nhân. Vì thế, nam giới có thể yên tâm khi khám chữa bệnh tinh hoàn tại đây.

PHÒNG KHÁM SỬ DỤNG THIẾT BỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ HỖ TRỢ NAM GIỚI MẮC BỆNH LÝ TINH HOÀN

Máy vật lí trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại
Máy vật lí trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại
Máy vật lí trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn
Máy vật lí trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn
Máy vật lí trị liệu bằng nhiệt HA 100
Máy vật lí trị liệu bằng nhiệt HA 100
Máy phục hồi chức năng sinh lý nam
Máy phục hồi chức năng sinh lý nam
Máy lấy tinh trùng
Máy lấy tinh trùng
Máy laser bán dẫn
Máy laser bán dẫn

Nhằm đảm bảo chức năng sinh lý cho nam giới sau điều trị bệnh lý tinh hoàn, người bệnh sẽ được các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi chỉ định sử dụng thiết bị phục hồi chức năng sinh lý.

 • Nguyên lý hoạt động của máy phục hồi chức năng sinh lý: Kết hợp hiệu quả giữa nguyên lý kinh lạc trong Đông Y với kỹ thuật điện tử công nghệ số hiện đại. Thiết bị tập trung nhiều dạng điều trị vật lý tổng hợp như kích thích huyệt bằng xung điện cao tần, massage thủy động, massage bằng sự chuyển động của không khí, áp suất âm.
 • Tác dụng của máy: Kích thích xung điện tại các huyệt trung ương, kích thích tăng tiết nitric ocid (NO) giúp giãn rộng lòng động mạch cấp máu cho dương vật. Đồng thời, kích thích các huyệt vị tạo hưng phấn thúc đẩy phục hồi các dây thần kinh cảm giác. Từ đó làm tăng mạnh khả năng bơm máu vào thể hang để cải thiện khả năng cương dương.

Đặc biệt, việc kích thích bằng dòng nước có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu, làm giảm độ nhạy cảm ở dương vật, nâng cao ngưỡng cảm giác xuất tinh. Từ đó, giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN SAU KHI ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ TINH HOÀN TẠI PHÒNG KHÁM 52 NGUYỄN TRÃI

Anh Trần Đức Tr (Bắc Ninh) tâm sự: “Tôi hôm trước thấy đau ở tinh hoàn và đi khám tinh hoàn ở Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội. Tôi thấy Phòng khám này khám rất chuyên nghiệp, bác sĩ rất nhiệt tình và khám cẩn thận, chữa bệnh rất tốt, chi phí cũng khá là hợp lý,….”

[shot-anh-k-che]

[/shot-anh-k-che]

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp nam giới hiệu rõ hơn về việc khám tinh hoàn và thực hiện khám ngay khi có những dấu hiệu bất thường.

Ưu đãi các gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:
Ưu đãi các gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:
Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
Ưu đãi các gói khám bệnh xã hội tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
Ưu đãi các gói khám bệnh xã hội tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Nếu còn có thắc mắc gì về bệnh lý tinh hoàn và các vấn đề nam khoa khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 0375.636.552 – 0375.636.552
hoặc click TẠI ĐÂY để được chuyên gia tư vấn của chúng tôi hỗ trợ miễn phí.

Lưu ý: "Phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại kết quả cao trong quy trình hỗ trợ chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Nguyên nhân gây bìu xệ và cách chữa

Nguyên nhân gây bìu xệ và cách chữa

Bìu thực chất là túi da mỏng, sẫm màu, làm nhiệm vụ chứa đựng, nâng đỡ và giữ nhiệt độ cần thiết cho quá...

Tinh hoàn nhỏ có ảnh hưởng tới chức năng sinh sản?

Tinh hoàn nhỏ có ảnh hưởng tới chức năng sinh sản?

Nếu như dương vật nhỏ khiến đàn ông lo lắng về khả năng tình dục, tinh hoàn nhỏ lại khiến đàn ông phân vân về khả...

Nhận biết bệnh xoắn tinh hoàn và cách điều trị an toàn, hiệu quả

Nhận biết bệnh xoắn tinh hoàn và cách điều trị an toàn, hiệu quả

Xoắn tinh hoàn là một bệnh lý tinh hoàn nguy hiểm, nếu không được phát hiện và cấp cứu kịp thời thì có thể...

Khám tinh hoàn ở đâu uy tín, nhanh chóng và chính xác?

Khám tinh hoàn ở đâu uy tín, nhanh chóng và chính xác?

Khám tinh hoàn ở đâu uy tín, nhanh chóng và chính xác?… là băn khoăn của rất nhiều đàn ông. Bởi, khám tinh hoàn...

Bệnh tràn dịch màng tinh hoàn: Thông tin chia sẻ từ chuyên gia nhất định không được bỏ qua

Bệnh tràn dịch màng tinh hoàn: Thông tin chia sẻ từ chuyên gia nhất định không được bỏ qua

Bệnh tràn dịch màng tinh hoàn đang là một bệnh lý có khá nhiều đàn ông đang mắc phải. Tuy nhiên, hầu hết đàn...

Tinh hoàn nổi cục cứng dấu hiệu cảnh báo bệnh gì?

Tinh hoàn nổi cục cứng dấu hiệu cảnh báo bệnh gì?

Tinh hoàn nổi cục cứng là những dấu hiệu bệnh lý vô cùng nguy hiểm về tinh hoàn. Tình trạng này nếu kéo dài có...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Gia Hân đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước