Địa chỉ : Tầng 7, 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

0375.636.552

1 Số điều nam giới cần biết về thủ thuật cắt bao quy đầu

  • Đánh giá:
  • Chia sẻ:

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu – Sinh dục – Bệnh viện Việt Đức

BS Nguyễn Quang Cừ

(Cuộc gọi miễn phí 100%)

Thống kê cho thấy, thủ thuật cắt bao quy đầu chiếm tỷ lệ cao nhất trong các can thiệp ngoại khoa ở nam giới. Bởi thủ thuật này có thể mang đến những ích lợi về sức khỏe và đặc biệt là việc cải thiện khả năng tình dục. Mặc dù phổ biến, vẫn có không ít nam giới chưa hiểu rõ cắt bao quy đầu là gì, tác dụng cũng như những trường hợp nào có thể áp dụng?

Do đó, ở nội dung bài viết này, bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã có những chia sẻ cụ thể về thủ thuật.

THỦ THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

Thủ tthuật cắt bao quy đầu là phương pháp can thiệp ngoại khoa tới da bao quy đầu của nam giới – một lớp da mỏng, nằm ở đầu dương vật có chức năng bảo vệ, duy trì độ ẩm và màu sắc tự nhiên của quy đầu.

Ở thủ thuật này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng các thiết bị, dụng cụ y tế cần thiết để loại bỏ một phần da bao quy đầu đã được xác định từ trước, giúp cho quy đầu được thông thoáng, bao quy đầu tuột lên tuột xuống một cách dễ dàng.

5 LỢI ÍCH CỦA THỦ THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU NAM GIỚI CẦN BIẾT

Trên thực tế, thủ thuật cắt bao quy đầu không chỉ được áp dụng trong chỉ định điều trị của bác sĩ mà còn theo nguyện vọng của nam giới bởi những ích lợi mà phương pháp này mang lại. Dưới đây là 5 lợi ích của thủ thuật cắt bao quy đầu đã được chứng minh.

1. Cắt bao quy đầu giúp bộ phận sinh dục được vệ sinh dễ dàng: Sau khi cắt bao quy đầu, lớp da này có thể dễ dàng tuột lên tuột xuống nên nam giới sẽ không gặp phải bất cứ trở ngại gì khi vệ sinh. Bựa sinh dục tích tụ sau khi tiểu tiện, các tác nhân gây hại được loại bỏ sẽ hạn chế gây mùi hôi, giúp quy đầu luôn khô thoáng, sạch sẽ.

2. Làm giảm tối đa nguy cơ viêm nhiễm: Bao quy đầu ở trạng thái bị trùm kín 24/24 sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các tác nhân gây hại xâm nhập, trú ngụ và phát triển gây nên các bệnh lý viêm nhiễm như viêm bao quy đầu-quy đầu, viêm tiết niệu, viêm ống dẫn tính,… Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ khắc phục được những vấn đề này.

3. Đảm bảo về chức năng sinh lý cho nam giới: Trong trường hợp nam giới có bất thường ở bao quy đầu, như bao quy đầu quá dài hay quá hẹp sẽ khiến cho dương vật trở nên nhạy cảm dễ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ. Do đó, thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu là giải pháp tối ưu giúp cho đời sống tình dục của nam giới được cải thiện.

4. Dương vật phát triển tối đa trong độ tuổi dậy thì: Bao quy đầu bị nghẹt, bị hẹp khi nam giới ở độ tuổi dậy thì sẽ khiến cho dương vật không thể phát triển toàn diện về kích thước cũng như trở nên nhạy cảm hơn với các kích thích tình dục dễ gây xuất tinh sớm. Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ giúp dương vật được tạo điều kiện tốt nhất để có thể phát triển về kích thước cũng như chức năng.

5. Làm giảm nguy cơ nam giới bị ung thư dương vật: Những nam giới thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu có nguy cơ bị ung thư dương vật thấp hơn rất nhiều những nam giới chưa cắt.

KHÔNG CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ SAO KHÔNG?

Điều này còn tùy thuộc vào trường hợp cụ thể. Nếu như nam giới có những bất thường, bệnh lý ở bao quy đầu, thủ thuật cắt bao quy đầu có thể là chỉ định điều trị của bác sĩ. Một số nam giới không cắt bao quy đầu trong suốt cuộc đời cũng không gặp phải bất cứ vấn đề gì nhưng cũng có nam giới gặp phải các vấn đề như:

KHÔNG CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ SAO KHÔNG?

Do đó, tốt nhất nam giới nên liên hệ với bác sĩ [TẠI ĐÂY] để được tư vấn nên hay không nên thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

THỦ THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Thông thường, các trường hợp nam giới cần được thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu là:

  • Dài bao quy đầu. Dài bao quy đầu được định nghĩa là tình trạng lớp da bao quy đầu trùm toàn bộ quy đầu khiến nam giới khó lộn được lớp da này một cách tự nhiên.
  • Hẹp bao quy đầu. Được định nghĩa là tình trạng miệng da bao quy đầu bó chặt lấy quy đầu dương vật gây khó khăn trong việc tiểu tiện, quan hệ tình dục,…
  • Bán hẹp bao quy đầu. Là tình trạng bao quy đầu bị hẹp một nửa, quy đầu có lộ ra nhưng không hoàn toàn.
  • Bao quy đầu vừa dài vừa hẹp. Là tình trạng bệnh lý có sự kết hợp của cả bao quy đầu dài và bao quy đầu hẹp.
  • Nghẹt bao quy đầu. Là tình trạng miệng da bao quy đầu quá hẹp nên khi tuột xuống sẽ thắt chặt lấy quy đầu gây đau đớn cho người bệnh.
  • Viêm bao quy đầu: Là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở bao quy đầu do vi khuẩn, virus, nấm, tạp khuẩn,… tấn công.

THỦ THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

KỸ THUẬT ION HÀN QUỐC – THỦ THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU TỐT NHẤT HIỆN NAY

Với sự phát triển của y học, hiện có rất nhiều thủ thuật cắt bao quy đầu mà nam giới có thể lựa chọn. Tuy nhiên, phương pháp được giới chuyên gia, nam giới đánh giá cao là kỹ thuật ION Hàn Quốc. Kỹ thuật này hiện đã được các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi áp dụng, mang tới hiệu quả và những lợi ích tích cực nhất cho nam giới.

Ưu điểm của phương pháp:

1. Không gây đau đớn cho nam giới. Nam giới được các bác sĩ tiến hành tiêm gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật cắt bao quy đầu nên sẽ không có cảm giác đau đớn, ít có nguy cơ chảy máu.
2. Thời gian thực hiện thủ thuật diễn ra nhanh chóng. Thời gian thực hiện thủ thuật diễn ra nhanh, thường chỉ trong khoảng 15 đến 20 phút. Nam giới sẽ không cần phải nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.
3. Thời gian phục hồi nhanh sau thủ thuật. Nam giới chỉ mất từ 7-10 ngày là vết thương sẽ lành, bình phục trở lại.
4. Đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ cao: Kỹ thuật ION Hàn Quốc sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

HỖ TRỢ SAU THỦ THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG THIẾT BỊ LASER SÓNG NGẮN

Máy vật lí trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại
Máy vật lí trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại
Máy vật lí trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn
Máy vật lí trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn
Máy vật lí trị liệu bằng nhiệt HA 100
Máy vật lí trị liệu bằng nhiệt HA 100
Máy phục hồi chức năng sinh lý nam
Máy phục hồi chức năng sinh lý nam
Máy lấy tinh trùng
Máy lấy tinh trùng
Máy laser bán dẫn
Máy laser bán dẫn

Ngoài ra, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi còn hỗ trợ sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cho người bệnh bằng thiết bị laser sóng ngắn nhằm mục đích:

  • Tiêu viêm, tiêu sưng
  • Hỗ trợ giảm đau, giúp cải thiện tuần hoàn máu cục bộ, tăng khả năng chuyển hóa tế bào, hỗ trợ vết thương chóng lành

TẠI SAO PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU ĐỂ THỰC HIỆN THỦ THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU?

Cùng với việc áp dụng kỹ thuật cắt da bao quy đầu ION hiện đại, những lý do giúp Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được nam giới Thủ Đô cùng các tỉnh thành lân cận tín nhiệm để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu là:

Phòng khám quy tụ đội ngũ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Phòng khám được xây dựng với quy mô lớn, sở hữu hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại: Tổng diện tích phòng khám lên tới 2000 m2, có đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng, từ phòng tiếp người bệnh, phòng thuốc, phòng thăm khám, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật,… của một cơ sở y tế chuyên nghiệp, hiện đại, đẳng cấp quốc tế.

Trang thiết bị nhập khẩu Anh, Đức, Pháp, Mỹ,… được kiểm duyệt bởi Sở Y tế, đem lại hiệu quả thăm khám, điều trị cao cho người bệnh.

Chi phí niêm yết công khai theo đúng quy định. Các mức chi phí về hạng mục thăm khám, điều trị được niêm yết, công khai theo quy định, không có tình trạng đội giá như nhiều các cơ sở khác.

Môi trường y tế đảm bảo. Môi trường y tế đảm bảo đầy đủ các điều kiện khử khuẩn, sạch sẽ, không có tình trạng chen lấn xô đẩy, bệnh nhân phải mất thời gian chờ đợi lâu.

Thủ tục diễn ra nhanh chóng. Thủ tục tối giản khoa học, sử dụng hệ thống bệnh án điện tử giúp người bệnh có thể tiết kiệm được tối đa về thời gian.

Bác Sĩ CK II Nguyễn Bá Dương
Bác Sĩ CK II Nguyễn Bá Dương
Bác sĩ CK II Nguyễn Quang Cừ
Bác sĩ CK II Nguyễn Quang Cừ
Bác Sĩ CK Ngoại Lê Mạnh Cường
Bác Sĩ CK Ngoại Lê Mạnh Cường
Bác Sĩ CK I Đào Thanh Hóa
Bác Sĩ CK I Đào Thanh Hóa
Bác Sĩ CK I sản phụ khoa nguyễn Thị Minh Cúc
Bác Sĩ CK I sản phụ khoa nguyễn Thị Minh Cúc

PHẢN HỒI CỦA NGƯỜI BỆNH SAU CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

Anh Trần Đức H. (30 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết: “Cuộc sống của tôi như sang một trang mới sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu kĩ thuật ION Hàn Quốc. Tôi hiện giờ đã có thể tự tin thể hiện bản lĩnh của mình trước bạn gái. Những nam giới có vấn đề ở bao quy đầu đừng ngần ngại đi khám sớm để được bác sĩ tư vấn, điều trị kịp thời nhé”.
[shot-anh-che] [/shot-anh-che]

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong về thủ thuật cắt bao quy đầu. Mọi băn khoăn cần các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tư vấn, giải đáp, bạn hãy đặt câu hỏi [TẠI ĐÂY] hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0375.636.552  vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

Ưu đãi các gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:
Ưu đãi các gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:
Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
Ưu đãi các gói khám bệnh xã hội tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
Ưu đãi các gói khám bệnh xã hội tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Lưu ý: "Phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại kết quả cao trong quy trình hỗ trợ chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Viêm loét bao quy đầu chữa bằng cách nào?

Viêm loét bao quy đầu chữa bằng cách nào?

Tình trạng viêm loét bao quy đầu nếu không được điều trị đúng phác đồ có thể gây ra rất nhiều hệ luỵ cho...

Chi phí cắt bao quy đầu – Vấn đề được nhiều nam giới quan tâm

Chi phí cắt bao quy đầu – Vấn đề được nhiều nam giới quan tâm

Hầu hết, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi cho biết, mỗi ngày các bác sĩ nhận được...

Rãnh bao quy đầu nổi mụn là bệnh gì? Nguyên nhân và hướng điều trị

Rãnh bao quy đầu nổi mụn là bệnh gì? Nguyên nhân và hướng điều trị

Hiện nay, có rất nhiều nam giới xuất hiện tình trạng rãnh bao quy đầu nổi mụn trắng lấm tấm. Tuy nhiên, đa số mọi người...

BAO QUY ĐẦU NỔI MỤN THỊT LÀ BỊ BỆNH GÌ?

BAO QUY ĐẦU NỔI MỤN THỊT LÀ BỊ BỆNH GÌ?

Nổi mụn thịt ở bao quy đầu là tình trạng khá phổ biến của nam giới. Hiện tượng bao quy đầu nổi mụn thịt...

Nghe chuyên gia giải đáp: Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Nghe chuyên gia giải đáp: Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Nghe chuyên gia giải đáp, tại sao phải  cắt bao quy đầu ? Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nam khoa nhỏ...

Nấm bao quy đầu: Căn bệnh nguy hiểm những ít ai để ý

Nấm bao quy đầu: Căn bệnh nguy hiểm những ít ai để ý

Nấm bao quy đầu là bệnh thường gặp ở nam giới, đặc biệt là những người đang trong độ tuổi sinh sản. Bệnh làm cho...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Gia Hân đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước