Địa chỉ : Tầng 7, 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

0375.636.552

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bệnh viện Bình Dân

 • Đánh giá:
 • Chia sẻ:

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu – Sinh dục – Bệnh viện Việt Đức

BS Nguyễn Quang Cừ

(Cuộc gọi miễn phí 100%)

Rất nhiều nam giới tìm hiểu về chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh Bệnh viện Bình Dân, nhằm mục đích chủ động về tài chính, giúp cho việc thăm khám và điều trị diễn ra thuận lợi và đạt kết quả như mong muốn. Bởi kết quả điều trị thành công sẽ giúp cải thiện chức năng tinh hoàn, ổn định chất lượng tinh trùng và tăng tỷ lệ có thai tự nhiên.

Khi nào nam giới cần thực hiện mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng các tĩnh mạch bị giãn một cách bất thường, nên khi máu lưu thông qua sẽ khiến các dây mạch nổi rõ trên da. Tình trạng này có thể gặp phải ở một hoặc cả hai bên bìu, nhưng thường gặp ở bên trái nhiều hơn.

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bệnh viện Bình Dân

Nguyên nhân gây bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh được cho là do tĩnh mạch tinh không có van hoặc bị suy yếu, khiến dòng bị ứ trệ và trào ngược gây nên sự rối loạn về chức năng của tinh hoàn.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, không phải tất cả các trường hợp bị giãn tĩnh mạch thừng tinh đều được phải tiến hành phẫu thuật. Một số trường hợp khi phát hiện ở giai đoạn nhẹ, sẽ được điều trị bằng phương pháp nội khoa.

Đối với trường hợp mắc bệnh nặng hơn, bệnh nhân sẽ được chỉ định phẫu thuật để có hiệu quả điều trị cao nhất.

Thông thường, khi người vợ có sức khỏe bình thường, chức năng sinh sản ổn định, nhưng người chồng gặp bất thường về chỉ số tinh dịch do bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh gây ra thì sẽ được bác sĩ chỉ định làm phẫu thuật.

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh Bệnh viện Bình Dân có nên không?

Có thể bạn chưa biết, Bệnh viện Bình Dân được biết đến là bệnh viện hàng đầu về phẫu thuật tổng quát và tiết niệu của TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam.

Với sự phát triển vững mạnh, cùng nhiều thành tựu đạt được, đến nay bệnh viện tự hào là cơ sở y tế uy tín, chất lượng mà đông đảo người dân tìm đến. Trong đó, bao gồm cả trường hợp mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh.

Xem thêm: # Ai đã từng mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh

Bệnh viện Bình Dân từ lâu đã được đánh giá là một trong những địa chỉ thực hiện khám và chữa bệnh cho nam giới an toàn, hiệu quả. Trong nhiều năm qua, tại đây vẫn thường xuyên tiếp nhận và xử lý thành công cho hàng trăm trường hợp mắc bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh.

Với đội ngũ các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị được đầu tư bài bản nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh.

Với những thế mạnh riêng có, cho nên đã có rất nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh Bệnh viện Bình Dân.

Tuy nhiên, để đảm bảo được khám và điều trị bệnh khoa học, không phải chờ đợi lâu. Tốt nhất, trước khi tìm đến đây, nam giới nên tìm hiểu về quy trình khám và chữa bệnh tại bệnh viện Bình Dân. Việc này, sẽ giúp bạn có sự chủ động hơn, tránh ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Bởi số lượng bệnh nhân tìm về đây ngày càng đông đúc. Hơn nữa, dịch Covid hiện nay vẫn còn diễn biến phức tạp, chính vì vậy bạn nên có sự cân nhắc và lựa chọn thời gian thăm khám hợp lý, an toàn.

Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh Bệnh viện Bình Dân là bao nhiêu?

Cũng như ở bất cứ địa chỉ thăm khám nào khác, các bác sĩ cho biết tại mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh Bệnh viện Bình Dân chi phí cao hay thấp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Xem thêm: Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao lâu hồi phục

Chi phí thăm khám ban đầu:

Thường trước khi điều trị, bất cứ ai cũng cần trải qua các bước kiểm tra cơ bản nhất. Khi đó, bạn sẽ được bác sĩ hỏi về tiền sử bệnh, triệu chứng lâm sàng, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán ban đầu.

Tuy nhiên, mức phí ở thời điểm này thường không cao nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Chi phí làm xét nghiệm:

Để có một kết quả chính xác nhất, bác sĩ sẽ chỉ định nam giới thực hiện một số xét nghiệm chuyên khoa như: xét nghiệm tinh dịch đồ, xét nghiệm máu, xét nghiệm

Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh dựa vào phương pháp điều trị:

 • Mổ truyền thống: Chi phí thấp hơn nhưng có thể gây đau đớn, khả năng biến chứng cao, vết thương lâu lành…
 • Mổ hiện đại: như mổ vi phẫu, mổ nội soi có chi phí cao hơn nhưng hiệu quả cao, không gây đau đớn, thời gian hồi phục nhanh, đồng thời ngăn chặn được biến chứng sau phẫu thuật như teo tinh hoàn, tràn dịch màng tinh hoàn…

Chi phí phụ thuộc vào địa chỉ thăm khám

Mỗi cơ sở y tế sẽ có một mức chi phí chữa bệnh hoàn toàn không giống nhau. Điều này phụ thuộc vào trình độ bác sĩ, hệ thống cơ sở máy móc, môi trường và chất lượng dịch vụ y tế.

Nếu bạn chọn những cơ sở y tế giá rẻ, đội ngũ bác sĩ không có chuyên môn, máy móc cũ kĩ, hệ thống phòng khám không chuyên nghiệp… Thường mức chi phí sẽ rẻ, nhưng kết quả điều trị không cao, khả năng biến chứng và tái phát có thể xảy ra.

Với những phòng khám, cơ sở y tế chuyên khoa đáp ứng đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ giỏi; máy móc mới, hiện đại; cơ sở vật chất khang trang; các phòng khám, phòng điều trị tách biệt… Chi phí chữa bệnh có thể cao hơn một chút nhưng kết quả điều trị luôn được đảm bảo cao nhất.

Xem thêm: # Tự chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh

Chi phí dựa vào dịch vụ y tế mà bạn lựa chọn

Hiện tại, mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh Bệnh viện Bình Dân có hai hình thức dịch vụ để bạn lựa chọn đó là điều trị tự nguyện hoặc điều trị theo bảo hiểm y tế (BHYT).

Nếu lựa chọn BHYT đúng tuyến sẽ được thanh toán khoảng 80-100% tùy theo mức hưởng của bạn. Nếu BHYT trái tuyến, bạn sẽ được thanh toán khoảng 40% (nội trú), điều trị ngoại trú bạn phải tự chi trả các khoản phí. Tuy nhiên, mức thanh toán này không phải là tổng chi phí mà dựa trên danh mục BHYT chi trả.

Còn với hình thức điều trị dịch vụ, bạn cần chi trả 100% hoàn toàn chi phí khám và điều trị. Mức chi phí này có thể tương đương hoặc cao hơn so với dịch vụ ở các phòng khám chuyên bên ngoài.

Xem thêm: # Tái phát giãn tĩnh mạch thừng tinh

Vấn đề này phụ thuộc vào nhu cầu của người bệnh như: lựa chọn bác sĩ, thực hiện điều trị tự nguyện theo mong muốn, hoặc sử dụng các dịch vụ hiện đại khác tại bệnh viện.

Như vậy, chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh Bệnh viện Bình Dân cao hay thấp? sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, chi phí sẽ càng thấp nếu như người bệnh chủ động trong việc thăm khám và điều trị bệnh sớm.

Không nên vì lo lắng chi phí chữa bệnh hết nhiều tiền mà lựa chọn các cơ sở y tế không đảm bảo. Như vậy, hiệu quả điều trị thường không cao, có khả năng tái phát và kéo dài thời trị hơn.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở bài viết đã giúp nam giới hiểu rõ hơn về chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh Bệnh viện Bình Dân, cũng như hiệu quả đạt được.

Xem thêm: # Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao lâu thì quan hệ được

Tìm kiếm có liên quan

 • Chất lượng tinh trùng sau mổ giãn tĩnh mạch tinh
 • Tái phát giãn tĩnh mạch tinh sau mổ
 • Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao lâu thì quan hệ được
 • Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh có tái phát không
 • Sau mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh nên kiêng gì
 • Ai đã từng mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh
 • Hậu phẫu giãn tĩnh mạch thừng tinh
 • Kết quả sau khi mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh

Lưu ý: "Phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại kết quả cao trong quy trình hỗ trợ chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Cậu nhỏ bị ngứa sau khi quan hệ

Cậu nhỏ bị ngứa sau khi quan hệ

“Cậu nhỏ” bị ngứa sau khi quan hệ là một bệnh nam khoa phổ biến, không chỉ đơn thuần do các hoạt động tình...

Tràn dịch màng tinh hoàn bao lâu thì khỏi?

Tràn dịch màng tinh không phải là căn bệnh hiếm gặp, đặc biệt là ở trẻ sơ sinh khiến nhiều phụ huynh lo lắng....

Viêm tinh hoàn mãn tính có chữa được không?

Bệnh viêm tinh hoàn mãn tính để lại rất nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe nam giới, có thể gây vô sinh...

Bị viêm tinh hoàn nên kiêng gì?

Viêm tinh hoàn là bệnh lý thường gặp và trở thành kẻ thù số 1 của nam giới hiện nay. Hệ lụy của bệnh...

Bệnh lậu xuất phát từ đâu? Triệu chứng bệnh lậu ?

Bệnh lậu xuất phát từ đâu? Bạn thực sự ngỡ ngàng trước vấn đề này? Vậy phải làm sao để phòng tránh, phát hiện...

Tình trùng bình thường có màu gì, mùi gì và số lượng như thế nào?

Sức khỏe tinh trùng chính là một yếu tố quyết định đến khả năng có con của nhiều cặp vợ chồng. Để đánh giá...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Gia Hân đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước