Địa chỉ : Tầng 7, 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

thời gian

8:00 - 20:00

hotline

0375.636.552

Xuất tinh sớm là hiện tượng gì? Một Số cách khắc phục hiệu quả dành cho nam giới

 • Đánh giá:
 • Chia sẻ:

Nguyên Trưởng phòng khám Tiết niệu – Sinh dục – Bệnh viện Việt Đức

BS Nguyễn Quang Cừ

(Cuộc gọi miễn phí 100%)

Không nói quá khi nói hiện tượng xuất tinh sớm là nỗi ê chề của người đàn ông. Bởi một khi mắc phải, hiện tượng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng tình dục, làm rạn nứt mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, thực tế, còn rất nhiều nam giới chưa thực sự hiểu rõ về xuất tinh sớm là hiện tượng gì? Điều trị như thế nào hiệu quả?

xuất tinh sớm là hiện tượng gì

xuất tinh sớm là hiện tượng gì

XUẤT TINH SỚM LÀ HIỆN TƯỢNG GÌ? NHẬN BIẾT BẰNG CÁCH NÀO?

Xuất tinh sớm là hiện tượng gì? Theo giải thích của Bs  Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, xuất tinh sớm là một bệnh lý nam khoa phổ biến ở nam giới. Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không làm chủ được thời gian quan hệ tình dục, nhanh chóng đạt khoái cảm, xuất tinh trước mong muốn của bản thân và bạn tình.

Thực tế, một người đàn ông có thể nhận diện bản thân có bị xuất tinh sớm hay không thông qua các biểu hiện sau.

 • Nam giới cảm thấy bất an, lo lắng, căng thẳng hoặc phấn khích quá mức trước khi quan hệ tình dục
 • Nam giới xuất tinh ngay khi vừa mới thực hiện màn dạo đầu
 • Nam giới xuất tinh ngay khi dương vật vừa mới chạm vào âm đạo
 • Thời gian quan hệ tình dục ngắn, chỉ bằng hoặc dưới 1 phút đã xuất tinh
 • Xuất tinh sớm là hiện tượng gì? Đó là khi bạn tình/vợ không đạt được khoái cảm
 • Bản thân người đàn ông cảm thấy hụt hẫng, chưa có cảm giác hài lòng sau khi quan hệ tình dục
 • Các biểu hiện trên xuất hiện vào hầu hết các lần quan hệ

Để biết xuất tinh sớm là hiện tượng gì? Nhận biết bằng cách nào? Nam giới hãy chat ngay Tại đây để được tư vấn kịp thời!

XUẤT TINH SỚM CÓ THỂ GÂY RA NHỮNG TÁC HẠI GÌ?

Mặc dù không đe dọa tới tính mạng, nam giới sẽ gặp phải những vấn đề không nhỏ liên quan tới tâm lý, sức khỏe nếu không áp dụng cách chữa xuất tinh sớm kịp thời. Do đó, cần nhanh chóng tới cơ sở y tế hoặc liên hệ [TẠI ĐÂY] để được bác sĩ hỗ trợ khi có biểu hiện của xuất tinh sớm.

Nhìn chung, tác hại của xuất tinh sớm có thể kể đến là:

Những tác hại của xuất tinh sớm

Những tác hại của xuất tinh sớm

NGUYÊN NHÂN NÀO GÂY XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI?

Có nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới. Bao gồm:

 1. Do nam giới lạm dụng thủ dâm: Khi thủ dâm thường xuyên, vùng trung tâm gây cương của não bộ liên tục bị kích thích hưng phấn quá mạnh, các xung động thần kinh ở bộ não truyền xuống vùng tuỷ sống gia tăng nhanh hơn sẽ dễ gây xuất tinh sớm.
 2. Vấn đề tâm lý: Nguyên nhân xuất tinh sớm có thể liên quan tới vấn đề tâm lý. Các vấn đề về tâm lý như lo lắng, căng thẳng hoặc phấn khích quá mức trước khi quan hệ đều có thể khiến cho nam giới không làm chủ được bản thân, dễ bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý
 3. Tần suất quan hệ: Nam giới có tần suất quan hệ thưa, khoảng cách giữa các lần quan hệ quá xa có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Điều này thường dẫn đến tình trạng không làm chủ được bản thân do cơ thể bị ham muốn cao độ, dễ bị kích thích mạnh khi có hoạt động tình dục dẫn tới xuất tinh sớm.
 4. Bất thường ở bao quy đầu: Các bất thường ở bao quy đầu, chẳng hạn như bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu có thể là nguyên nhân dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới bởi bệnh lý khiến cho dương vật rất nhạy cảm với các kích thích tình dục.

cắt bao quy đàu khi bị dài hoặc hẹp

XUẤT TINH SỚM THÌ TINH TRÙNG CÓ YẾU KHÔNG?

Bên cạnh việc quan tâm đến vấn đề xuất tinh sớm là hiện tượng gì thì nhiều nam giới lo lắng khi bị xuất tinh sớm kéo dài thì tinh trùng sẽ bị yếu. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng. Bởi xuất tinh sớm chỉ ảnh hưởng tới thời gian quan hệ.

Còn tinh trùng yếu hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào chức năng của tinh hoàn có bình thường hay không, có gặp phải vấn đề gì không.

XUẤT TINH SỚM CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VIỆC SINH CON KHÔNG?

xuất tinh sớm có con được không ?

xuất tinh sớm có con được không ?

Về mặt lý thuyết, bệnh xuất tinh sớm liên quan đến thời gian xuất tinh nhanh hay chậm và tình trạng sinh lý của người đàn ông. Do đó, khả năng thụ thai ở người phụ nữ không bị ảnh hưởng bởi tình trạng xuất tinh sớm của người đàn ông.

Tuy nhiên, để có thể xác định được tình trạng xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không, chúng ta cần dựa trên một vài các yếu tố khác nữa.

Cụ thể, những yếu tố ảnh hưởng có thể đến khả năng sinh con của người đàn ông bị xuất tinh sớm gồm có:

– Dương vật xâm nhập vào âm đạo khi mới xuất tinh và chất lượng tinh trùng tốt:

 • Trong trường hợp nếu như chất lượng tinh trùng của người đàn ông tốt, dương vật xâm nhập vào âm đạo rồi mới xuất tinh, điều này tức là tinh trùng vẫn có thể gặp được trứng một cách bình thường. Hơn thế nữa là khả năng thụ thai của người phụ nữ vẫn có thể xảy ra như bình thường.
 • Chính vì thế, ở trường hợp này, tình trạng xuất tinh sớm sẽ không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh con của người đàn ông.

– Dương vật xâm nhập vào âm đạo mới xuất tinh và chất lượng tinh trùng không tốt:

 • Ở trong trường hợp mà dương vật có thể xâm nhập vào âm đạo rồi mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng của người đàn ông không tốt, tinh trùng vẫn có khả năng có thể xâm nhập vào trong cơ thể của người phụ nữ.
 • Tuy nhiên thì nếu như chất lượng tinh trùng kém, lượng tinh trùng được đưa vào bên trong cơ thể của người phụ nữ sẽ không đủ khỏe mạnh để có thể gặp được trứng nên khả năng thụ thai trong trường hợp này khó khăn hơn.
 • Chính vì thế, trong trường hợp dương vật xâm nhập vào âm đạo mới xuất tinh và chất lượng tinh trùng của người đàn ông không tốt, tình trạng xuất tinh sớm có thể sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản.

– Dương vật chưa có tiếp xúc với âm đạo mà người đàn ông đã xuất tinh

 • Trong trường hợp mà dương vật chưa hề có sự tiếp xúc với âm đạo mà đã xuất tinh rồi thì lượng tinh trùng được tiết ra từ dương vật hoàn toàn sẽ không có khả năng gặp được trứng của người phụ nữ. Do đó, tỷ lệ mang thai của người phụ nữ ở trong trường hợp này hoàn toàn bằng không.
 • Chính vì thế, trong trường hợp mà dương vật chưa tiếp xúc với âm đạo mà người đàn ông đã xuất tinh thì tình trạng xuất tinh sớm sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh con.

TIẾT LỘ CÁCH CHỮA XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ CHO NAM GIỚI

Vì là bệnh thầm kín, nam giới rất ngại chia sẻ tình trạng mình đang gặp phải nên thường có xu hướng âm thầm tìm hiểu, tự ý dùng thuốc hoặc áp dụng các biện pháp dân gian mà không biết rằng việc làm này là rất nguy hiểm, không những không giúp triệu chứng thuyên giảm mà còn có thể khiến bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Do đó, ngay khi có biểu hiện của xuất tinh sớm, nam giới nên sắp xếp thời gian tới cơ sở y tế hoặc liên hệ với bác sĩ [TẠI ĐÂY] để được tư vấn, chẩn đoán, áp dụng cách chữa xuất tinh sớm kịp thời. Sau khi thăm khám, xác định được mức độ, nguyên nhân của xuất tinh sớm, thể trạng cụ thể, người bệnh thường sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị bằng:

– Dùng thuốc. Bác sĩ chỉ định loại, liều lượng, liệu trình sử dụng thuốc tùy theo từng trường hợp cụ thể.

– Can thiệp phẫu thuật. Trong một số trường hợp như nguyên nhân gây bệnh đặc thù hoặc việc dùng thuốc không hiệu quả, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị, dụng cụ y tế chuyên dụng để tiến hành điều trị cho người bệnh.

Đặc biệt, một trong các phương pháp điều trị hiệu quả, đã được giới chuyên gia y tế và sự trải nghiệm trực tiếp sau điều trị của bệnh nhân công nhận chính là sự kết hợp Đông – Tây Y chữa xuất tinh sớm.

Bạn có thể tham khảo một số bài viết sau:

Sự kết hợp giữa phương pháp Tây Y cùng Đông Y khi chữa xuất tinh sớm đã mang đến những ưu điểm vượt trội như:

 1. Nâng cao sức đề kháng cơ thể người bệnh để gia tăng hiệu quả điều trị.
 2. Triệu chứng thuyên giảm nhanh chóng, rút ngắn liệu trình điều trị thuốc Tây.
 3. Giảm thiểu tối đa tác dụng phụ có thể gặp phải do dùng thuốc Tây bởi thuốc Đông Y đào thải các độc tố ra bên ngoài cơ thể.
 4. Giúp bổ thận tráng dương, hỗ trợ cải thiện khả năng sinh lý của nam giới một cách tự nhiên.
 5. Giảm tối đa nguy cơ triệu chứng xuất tinh sớm tái phát.
 6. Thuốc Đông Y bồi bổ cơ thể, sức khỏe người bệnh nhanh chóng cải thiện.
 7. Điều trị một lần, giảm bớt chi phí, giảm bớt gánh nặng tài chính cho người bệnh.

THÊM VÀO ĐÓ, CÁC BÁC SĨ CÒN ÁP DỤNG THIẾT BỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SINH LÝ CHO NGƯỜI BỆNH

 • Phòng khám được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và đầy đủ phục vụ cho việc khám chữa bệnh chính xác và hiệu quả.
Máy vật lí trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại
Máy vật lí trị liệu bằng ánh sáng hồng ngoại
Máy vật lí trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn
Máy vật lí trị liệu tiền liệt tuyến bằng sóng ngắn
Máy vật lí trị liệu bằng nhiệt HA 100
Máy vật lí trị liệu bằng nhiệt HA 100
Máy phục hồi chức năng sinh lý nam
Máy phục hồi chức năng sinh lý nam
Máy lấy tinh trùng
Máy lấy tinh trùng
Máy laser bán dẫn
Máy laser bán dẫn

Để người bệnh có được kết quả điều trị tốt nhất, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi còn hỗ trợ chữa xuất tinh sớm bằng máy phục hồi chức năng sinh lý sử nguyên lý kinh lạc trong Đông Y kết hợp kỹ thuật điện tử số hiện đại.

Khi sử dụng, thiết bị sẽ kích thích huyệt xung điện cao tần, massage thủy động, massage chuyển động không khí, áp suất âm nhằm mục đích tăng tiết nitric ocid (NO) trong cơ thể của nam giới.

Việc sử dụng thiết bị nhằm mục đích:

 • Làm giãn rộng lòng động mạch cấp máu cho dương vật, kích thích các huyệt vị tạo hưng phấn thúc đẩy phục hồi dây thần kinh cảm giác, gia tăng khả năng bơm máu vào thể hang để cải thiện khả năng cương cứng.
 • Kích thích bằng dòng nước giúp cải thiện tuần hoàn máu, làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, phòng ngừa xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Liên hệ tư vấn xuất tinh sớm là hiện tượng gì? cũng như cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả, nam giới hãy chat Tại đây 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI – ĐỊA CHỈ CHỮA XUẤT TINH SỚM Ở HÀ NỘI UY TÍN

Nhắc đến địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở Hà Nội, không thể không nhắc đến Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Bởi cùng với việc áp dụng Đông – Tây Y chữa xuất tinh sớm, phòng khám còn đảm bảo những tiêu chí:

Phòng khám có đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Các y bác sĩ từng có quá trình học tập và công tác nhiều năm ở nước ngoài, giữ những chức vụ cao ở các phòng khám hàng đầu cả nước

Bác Sĩ CK II Nguyễn Bá Dương
Bác Sĩ CK II Nguyễn Bá Dương
Bác sĩ CK II Nguyễn Quang Cừ
Bác sĩ CK II Nguyễn Quang Cừ
Bác Sĩ CK Ngoại Lê Mạnh Cường
Bác Sĩ CK Ngoại Lê Mạnh Cường
Bác Sĩ CK I Đào Thanh Hóa
Bác Sĩ CK I Đào Thanh Hóa
Bác Sĩ CK I sản phụ khoa nguyễn Thị Minh Cúc
Bác Sĩ CK I sản phụ khoa nguyễn Thị Minh Cúc

Liên hệ với bác sĩ [TẠI ĐÂY] để được tư vấn xuất tinh sớm là hiện tượng gì

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

 • Phòng khám được đầu tư hệ thống thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ và được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước có nền y tế phát triển như Singapore, Mỹ, Nhật Bản,… giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

 • Phòng khám đảm bảo tính pháp lý, đã được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế.
 • Cơ sở hạ tầng khang trang, đảm bảo vô trùng, mang tới sự thoải mái nhất và an tâm cho người bệnh.
 • Đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn, thân thiện, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà bệnh nhân đang gặp phải.
 • Chi phí khám chữa bệnh niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế, công khai minh bạch với người bệnh trước khi điều trị.
 • Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của người bệnh được bảo mật tối đa.
 • Thời gian làm việc linh động, từ 8 – 20h, tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, Tết (Buổi trưa không nghỉ).
 • Hệ thống tư vấn, đặt hẹn luôn hoạt động 24/24, hỗ trợ người bệnh trước và sau khi thăm khám.

Phản hồi của người bệnh sau điều trị xuất tinh sớm tại phòng khám

Anh Nguyễn Văn N. (26 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Lạm dụng thủ dâm quá nhiều thời sinh viên là nguyên nhân xuất tinh sớm ở thời điểm hiện tại. Tôi cũng đã đi khám nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc mà tình trạng chỉ cải thiện chút ít, thời gian quan hệ vẫn ngắn khiến tôi rất tự ti với bạn gái, lo lắng về hạnh phúc sau này khi lập gia đình.

Được người thân giới thiệu, tôi đã đến khám và điều trị tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi bằng phương pháp Đông – Tây Y kết hợp. Bất ngờ là sau hơn 1 tháng kiên trì sử dụng, thời gian quan hệ của tôi đã cải thiện đáng kể, lần đầu tiên sau dùng thuốc là hơn 10 phút. Sau đó, thời gian còn kéo dài hơn. Tôi rất biết ơn các bác sĩ đã tận tâm, động viên để tôi có thể kiên trì và được đến như bây giờ”.

Trên đây là chia sẻ của bác sĩ về xuất tinh sớm là hiện tượng gì. Đừng ngần ngại liên hệ để được các bác sĩ tư vấn kịp thời, chuẩn xác các thông tin về bệnh cũng như nhận những ưu đãi hấp dẫn từ phía phòng khám [TẠI ĐÂY] hoặc liên hệ tới số 0375.636.552 .

Ưu đãi các gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:
Ưu đãi các gói khám nam khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi:
Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
Ưu đãi các gói khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
Ưu đãi các gói khám bệnh xã hội tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi
Ưu đãi các gói khám bệnh xã hội tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Lưu ý: "Phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Việc tuân thủ theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết.
Giúp mang lại kết quả cao trong quy trình hỗ trợ chữa trị""

ho-tro

Nhận ngay hỗ trợ MIỄN PHÍ từ phòng khám

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay!

Bài viết liên quan

Mách bạn bài tập trị xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả

Mách bạn bài tập trị xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả

Các bác sĩ chuyên khoa thường khuyên rằng, thay vì phải dùng đến thuốc thường xuyên và kéo dài nhiều ngày, thì trong quá...

Khám Xuất Tinh Sớm ở Quận Hoàng Mai Hà Nội

Khám Xuất Tinh Sớm ở Quận Hoàng Mai Hà Nội

Xuất tinh sớm là một bệnh lý nam khoa phổ biến mà bất kỳ một người đàn ông nào trong độ tuổi hoạt động...

Bảng giá chi phí điều trị xuất tinh sớm mới nhất

Bảng giá chi phí điều trị xuất tinh sớm mới nhất

Xuất tinh sớm đang khiến khoảng >20% nam giới hiện nay phải đối diện với nhiều hệ lụy đáng tiếc về tâm lý, khả...

Đã tìm ra nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới!

Đã tìm ra nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới!

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm là gì? giải pháp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm như thế nào? đây là vấn đề...

Cách điều trị xuất tinh sớm như thế nào hiệu quả?

Cách điều trị xuất tinh sớm như thế nào hiệu quả?

Cách điều trị xuất tinh sớm hiện đang là từ khóa Hot được nhiều nam giới tìm kiếm thời gian gần đây. Xuất tinh...

Chuyên gia chia sẻ 5 dấu hiệu của xuất tinh sớm điển hình ở nam giới

Chuyên gia chia sẻ 5 dấu hiệu của xuất tinh sớm điển hình ở nam giới

Hiểu rõ về các dấu hiệu của xuất tinh sớm sẽ giúp các đấng mày râu có cơ hội phát hiện bệnh ở ngay...

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Gia Hân đã đặt khám online

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước